Nữ Indonesia và Nữ Hàn Quốc sẽ có cuộc đối đầu trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng của bảng A, nội dung bóng đá nữ tại ASIAD 2018. Xét về nhiều mặt, các cô gái đến từ Hàn Quốc là những người vượt trội hơn đối thủ, và chắc chắn, họ sẽ là những người được đánh giá cao hơn so với các cô gái xứ Vạn Đảo.

Nữ Indonesia đã có khởi đầu giải đấu tương đối ấn tượng khi chạm trán đối thủ yếu là Maldives với chiến thắng 6-0. Thế nhưng đến khi gặp phải thử thách đầu tiên, những điểm yếu của Indonesia đã ngay lập tức bị lộ ra trong trận thua 0-4 trước đội tuyển nữ Đài Loan.

Còn về phía đội tuyển nữ Hàn Quốc, rõ ràng với đẳng cấp vượt trội, các cô gái đến từ xứ sở kim chi không gặp quá nhiều khó khăn để vượt qua bảng đấu này. Cụ thể, ở ngày đầu ra quân, trước đối thủ được đánh giá là khó chơi nhất giải, Hàn Quốc cũng dễ dàng có được chiến thắng 2-1.

Bước sang lượt trận thứ 2, gặp đối thủ yếu Maldives, các cô gái Hàn Quốc giành được chiến thắng 8-0, qua đó kết thúc 2 lượt trận đầu với thành tích toàn thắng, đồng thời cầm chắc tấm vé đi tiếp trong tay, và cũng chỉ cần thêm 1 điểm nữa để đảm bảo ngôi đầu bảng A.