Kante không cản nổi Modric

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Croatia, Dalic mới đây chia sẻ rằng đội tuyển Pháp chơi rất hay. Họ có một tiền vệ phòng ngự đẳng cấp thế giới là Kante. Thế nhưng, Kante sẽ không ngăn cản nổi Modric. Luka Modric sẽ giành bóng vàng.

HLV Dalic phát biểu: “Kante rõ ràng đã chứng tỏ anh ấy là một tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất thế giới. Nếu Kante có phong độ cao, đội tuyển Pháp sẽ chơi cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên, đối đầu Croatia, tôi không nghĩ Kante phong tỏa được Modric. Với màn thể hiện ở World Cup 2018, Luka Modric xứng đáng giành quả bóng vàng”.

Bên cạnh đó, huấn luyện viên Croatia cũng đã đưa ra ý kiến của mình về trận chung kết World Cup 2018 sắp tới.

Ông tự tin: “Pháp và Croatia là hai đội bóng hay nhất giải khi đã vào chung kết. Trận đấu tới sẽ là màn đối đầu đỉnh cao. Đội tuyển Pháp là đội bóng giàu truyền thống và từng vô địch World Cup. Đây thật sự là một đối thủ khó chơi”

“Tuy nhiên, chúng tôi có cách để ngăn cản họ. Nếu vô địch, tôi sẽ dành chiếc cúp cho gia đình, cho những người đã luôn ủng hộ tôi. Đặc biệt, tôi dành vinh quang ấy cho đất nước mình”

Giroud tự tin dù tịt ngòi ở World Cup 2018

Tiền đạo Olivier Giroud được xếp cao nhất trên hàng công của đội tuyển Pháp. Vị trí tiền đạo cắm dường như được mặc định cho cầu thủ này và anh luôn được xếp đá chính. Thế nhưng, tính từ trận đấu đầu tiên tại World Cup cho tới khi đội tuyển Pháp vào chơi trận chung kết, tiền đạo của Chelsea vẫn chưa ghi được bất kì bàn thắng nào.

Tuy nhiên, Olivier Giroud vẫn rất tự tin vào bản thân dù là tiền đạo nhưng không ghi bàn.

Giroud nói: “Tuy tôi chưa ghi bàn nhưng đã làm rất tốt công việc của mình ở World Cup 2018. Hãy nhớ rằng, tôi đã có 3 đường kiến tạo cho đồng đội. Với những gì đã làm, nếu đội tuyển Pháp vô địch mà tôi không ghi bàn thì cũng không có gì đáng phải lăn tăn cả”