Griezmann chê Quả bóng vàng

Mới đây, chia sẻ trên tờ báo Marca, tiền đạo Antoine Griezmann cho biết chức vô địch World Cup là quan trọng nhất vào lúc này. Dù đang đứng trước cơ hội giành Quả bóng vàng đầu tiên trong sự nghiệp sau một mùa giải thành công, nhưng tiền đạo người Pháp cũng bỏ qua để tập trung mọi thứ cho trận chung kết World Cup sắp tới.

Griezmann chia sẻ: “Quả bóng vàng với cá nhân tôi, có hay không có cũng không quan trọng lắm. Lúc này, tôi chỉ muốn vô địch World Cup 2018. Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ ở trên sân thi đấu trong trận tới để thực hiện giấc mơ cúp vàng của mình”

Lukaku không cần Vua phá lưới World Cup

Khi được hỏi về cuộc đua cho danh hiệu vua phá lưới World Cup giữa Romelu Lukaku và Harry Kane, HLV trưởng đội tuyển Bỉ Martinez khẳng định rằng tiền đạo của mình không cần một danh hiệu cá nhân mà chỉ quan tâm tới tập thể.

HLV Martinez nói: “Tôi đã làm việc với Lukaku từ khi cậu ấy chỉ mới 19 tuổi. Lukaku là một tay săn bàn thực thụ với sức mạnh, tốc độ và khả năng không chiến mạnh mẽ”

“Ở trận đấu với Nhật Bản, Lukaku đã có thể dứt điểm ghi bàn. Tuy nhiên, anh ấy đã nhường nó cho một đồng đội ở vị trí thuận lợi hơn. Lukaku muốn đội bóng thành công chứ không phải cá nhân. Vậy nên, thành tích tập thể đối với anh ấy quan trọng hơn bất cứ danh hiệu cá nhân nào”.

Luka Modric sẽ đổi 4 chiếc cúp C1 lấy 1 cúp vàng World Cup

Trả lời phỏng vấn mới nhất, Luka Modric hóm hỉnh khi cho rằng anh sẽ nguyện đổi 4 chức vô địch Champions League cùng với Real Madrid chỉ để lấy 1 danh hiệu chiếc cúp vàng World Cup.

Luka Modric chia sẻ: “Tôi sẵn sàng mang đổi 4 chiếc cúp Champions League đã giành được để lấy chức vô địch World Cup 2018”

Hiện tại, Luka Modric đang đứng trước cơ hội vô địch World Cup 2018 và giành danh hiệu quả bóng vàng. Tuy nhiên, giống với Griezmann, Modric chỉ quan tâm tới trận đấu sắp tới chứ không chú ý đến danh hiệu cá nhân.

“Nhiều người hỏi tôi về danh hiệu Quả bóng vàng. Tôi không để chuyện đó làm ảnh hưởng hay gây áp lực. Lúc này, với tôi và Croatia, trận đấu sắp tới là quan trọng nhất. Chúng tôi phải tận dụng cơ hội để giành chức vô địch thế giới” Luka nói.