Neymar cổ vũ Mbappe và Rakitic

Trước khi chuyển tới PSG và trở thành đồng đội của Mbappe, Neymar đã có quãng thời gian đáng nhớ tại CLB Barcelona. Và tại đây, Rakitic là một trong những người đồng đội thân thiết của anh.

Mới đây, chia sẻ trên mạng xã hội, Neymar bày tỏ sự ủng hộ đến cả hai người đồng đội cũ và mới trước khi bước vào trận chung kết World Cup lịch sử.

Neymar viết: “Gửi tới hai người bạn, đồng đội của tôi là Kylian Mbappe và Ivan Rakitic. Tôi biết rằng lọt vào trận chung kết là đã thành công như thế nào. Hãy vui vẻ tận hưởng nhữnh khoảnh khắc đáng giá. Tôi cảm thấy rất vui vì hai bạn. Tôi đã rất phấn khích khi chứng kiến phản ứng của những người người hâm mộ Pháp và Croatia. Tôi cũng muốn xuất hiện tại trận Chung kết như hai người những mà lần này điều đó chưa xảy ra. Tôi sẽ chờ đến World Cup 2022”.

Croatia tập ít chờ Chung kết

Chia sẻ với báo giới trước trận Chung kết World Cup lịch sử, HLV trưởng Croatia Dalic đang rất tự tin vào khả năng chiến thắng. Bên cạnh đó, ông đã cho biết các cầu thủ lúc này đã gần như dừng tập luyện để thư giãn và nghỉ ngơi tốt nhất cho trận đấu tới.

HLV Dalic cho biết: “Chúng tôi gần như chẳng còn gì để tập luyện vào lúc này. Điều đội tuyển Croatia cần lúc này là các cầu thủ thư giãn và nghỉ ngơi để có sự thoải mái tốt nhất cho trận đấu tối nay (15/7). Chúng tôi có một số vấn đề về chấn thương. Tôi hy vọng các học trò sẽ luôn sẵn sàng. Nếu không, tôi vẫn còn nhiều phương án thay thế chất lượng trên ghế dự bị”.

Rakitic tự hào giành cúp vàng về cho cả dân tộc

Rakitic tự hào: “Chung kết World Cup 2018  là một trận đấu lịch sử. Đó không chỉ là cuộc chơi riêng của riêng 13 hay 14 cầu thủ trên sân mà còn cho mọi người dân đất nước Croatia”

“Tôi nghĩ bất kỳ ai khi đã xem về không khí bóng đá ở Croatia trong tháng vừa qua, cảm xúc của họ đều không thể diễn tả bằng lời. Niềm vui, sự đoàn kết, hãnh diện và kinh ngạc, mọi cung bậc cảm xúc đều xuất hiện”

Hiện tại, không chỉ có Rakitic, những thành viên của đội tuyển Croatia khi được trả lời phỏng vấn đề nâng cao quan điểm của sự đoàn kết, tinh thần thần dân tộc. Dường như, đó chính là một trong những vũ khí quan trọng nhất của họ vào lúc này.