HLV Brazil ngả mũ trước đội tuyển Bỉ

Brazil đã thất bại trước đội tuyển Bỉ ở trận đấu tối qua tại vòng Tứ kết World Cup 2018. Đội tuyển tới từ châu Âu đã chơi hay và hợp lý để đả bại đối thủ từ Nam Mỹ.

Chia sẻ sau trận thua, HLV trưởng đội tuyển Brazil Tite đã dành cho đội tuyển Bỉ những lời khen. Ông cho rằng Bỉ chiến thắng là xứng đáng.

HLV Tite phát biểu: “Bóng đá luôn có sự hiện hữu của sự may mắn, nhưng tôi không thích nói về may mắn. Nếu may mắn có đứng về phía chúng tôi thì đó cũng chỉ là một cách nói xã giao khi hạ gục đối thủ. Thế nên tôi không quá tin vào may mắn"

" Thủ thành Thibaut Courtois có may mắn không? Không, anh ấy thật sự đã chơi rất hay. Bỉ là một đội bóng có năng lực và đã chơi rất hiệu quả. Bỉ thật sự là một tập thể xuất sắc”

Harry Kane: “Chúng tôi đã sẵn sàng đá penalty với Thụy Điển”

Chia sẻ trước trận đấu giữa Anh và Thụy Điển ở vòng Tứ kết World Cup 2018, đội trưởng tuyển Anh Harry Kane đã cho biết cả đội đang hoàn toàn tự tin và có được thể trạng tốt nhất. Tam sư muốn kết thúc trận đấu trong 90 phút nhưng nếu không được thì họ đã hoàn toàn sẵn sàng bước vào loạt đá penalty mà không hề run sợ.

Trong khi đó, HLV trưởng đội tuyển Anh Gareth Southgate tự tin: “Chúng tôi gần như là đội bóng non kinh nghiệm nhất tại World Cup 2018. Chúng tôi còn trẻ nhưng không ngừng tiến bộ. Tuyển Anh đã vượt qua vòng Knock-out sau 10 năm, lần đầu tiên thắng Penalty. Vậy nên, tất cả mọi người đang rất khao khát muốn làm nên một điều lịch sử”.

Pogba tuyển Pháp hay hơn Pogba MU

Mới đây, dưới góc nhìn phân tích của bình luận viên nổi tiếng Trương Anh Ngọc, Pogba thi đấu dưới màu áo đội tuyển Pháp hay hơn rất nhiều so với Pogba khi thi đấu tại câu lạc bộ Manchester United.

Bình luận viên Trương Anh Ngọc phân tích với báo điện tử Zing.vn: “Thực ra, tôi luôn cho rằng Deschamps biết dùng Pogba hơn là Jose Mourinho. Ở MU, Mourinho đôi khi tỏ ra quá cứng nhắc trong việc bố trí Pogba chơi thế nào, ở khoảng không gian nào và phải có những nghĩa vụ gì đối với đội”

“Còn dười màu áo đội tuyển Pháp, Deschamps cho Pogba chơi rộng hơn, tự do hơn. Điều quan trọng của Deschamps là ông đã có những điều chỉnh hợp lý để có thể giúp Pogba chơi bùng nổ”