Thông tin án treo giò vòng tứ kết World Cup 2018:

Brazil, Pháp và Thụy Điển là 3 đội tuyển thiệt quân ở vòng tứ kết World Cup 2018 do án treo giò.

Matuidi (Pháp), Lustig (Thụy Điển) và Casemiro (Brazil) là những cầu thủ phải ngồi ngoài nhìn đồng đội thi đấu vòng tứ kết do đã nhận đủ 2 thẻ vàng trước đó.

Theo quy định của FIFA, các cầu thủ nhận 2 thẻ vàng ở 2 trận liên tiếp sẽ nhận án treo giò ở trận kế tiếp tại World Cup 2018. Các thẻ vàng cũ chỉ được xóa khi bước vào vòng bán kết.

Vì lẽ đó, khá nhiều ngôi sao bước vào vòng tứ kết với nỗi lo vắng mặt ở bán kết nếu nhận thêm thẻ vàng. Cả 8 đội tuyển mạnh nhất World Cup 2018 đều có những cầu thủ nhận 'án treo'.

Danh sách sách thẻ phạt, treo giò trước vòng tứ kết World Cup 2018

Đội tuyển có nhiều cầu thủ nhận thẻ vàng nhất trước thềm tứ kết là Croata, với 8 cầu thủ là: Mario Mandzukic, Ante Rebic, Ivan Rakitic, Sime Vrsaljko, Vedran Corluka, Marcelo Brozovic, Marko Pjaca và Tin Jedvaj.

Đối thủ của Croatia là chủ nhà Nga cũng có 5 ngôi sao đã nhận thẻ vàng trước đó, bao gồm: Aleksandr Golovin, Roman Zobnin, Yury Gazinsky, Ilya Kutepov và Fedor Smolov.

Bên cạnh việc đụng đối thủ xương xẩu Bỉ, ĐT Brazil còn nỗi lo khi 2 ngôi sao Coutinho, Neymar sẽ vắng mặt ở bán kết nếu nhận thêm thẻ vàng. Siêu sao Paul Pogba của ĐT Pháp cũng là một cái tên đáng chú ý đang nhận 'án treo' lơ lửng.

Đội tuyển có ít cầu thủ nhận thẻ vàng nhất trước vòng tứ kết là Uruguay, với một mình tiền vệ Bentancur. 

Pogba, Neymar, Coutinho nhận án treo lơ lửng trước vòng tứ kết World Cup 2018

Danh sách cầu thủ bị treo giò và nhận thẻ vàng trước tứ kết World Cup 2018