Dybala vốn dĩ là một ngôi sao tấn công hàng đầu tại câu lạc bộ Juventus. Thế nhưng, khi được triệu tập lên đội tuyển quốc gia, cầu thủ trẻ này liên tục bị đày ải trên băng ghế dự bị. Liệu Dybala có đang bị kỳ thị tại đội tuyển Argentina?

Ở đội tuyển Argentina, Messi có tầm ảnh hưởng rõ ràng là điều mà ai cũng biết. Theo đó, nhiều khả năng Dybala bị kì thị chính là do có mối quan hệ không tốt với thủ quân đội tuyển quốc gia.

Dybala là mẫu cầu thủ có lối chơi khá tương đồng với Lionel Messi. Vậy nên, việc ngôi sao của Juventus không có chỗ đứng trong đội hình của Argentina là một điều khá dễ hiểu. Thế nhưng, chuyện Dybala bị kỳ thị được cho là tới từ một lý do không đơn giản như vậy.

Theo thông tin, Dybala và Incardi từng được trao cơ hội ở những trận đấu trước thềm World Cup. Nhưng vì Messi không ưa hai cầu thủ này nên đã gây ra áp lực để cả hai phải ngồi mòn trên ghế dự bị. Dybala thì ngồi dự bị trong khi Icardi còn không được tham dự World Cup 2018.

Messi khá không ưa Icardi vì những chuyện tiền đạo Inter Milan đã làm với người đồng hương Maxi Lopez. Cụ thể, Icardi được cho là cướp vợ của người đồng đội đồng hương. Đó có thể là lý do then chốt cho mọi vấn đề khiến Icardi và Dybala bị kỳ thị tại đội tuyển quốc gia.

Trong diễn biến mới nhất, đội tuyển Argentina đã bị loại khi để thua 3-4 trước đội tuyển Pháp. Dù trong tình huống cần phải tấn công nhất, một tay chơi được đánh giá cao như Dybala cũng không thể được vào sân. Bởi lúc này, nhiều nguồn tin cho rằng Messi đã kiểm soát hoàn toàn đội tuyển chứ không còn chỉ là mang tầm ảnh hưởng.