Chiến thắng cách biệt 2-0 trước đội tuyển Anh, Bỉ giành thứ hạng ba chung cuộc tại kỳ World Cup 2018. Dù còn đó những tiếc nuối, tuy nhiên đội tuyển Bỉ hoàn toàn có thể tự hào về một mùa giải thành công nhất từ trước tới nay trong lịch sử bóng đá nước nhà.

Trở về nước với tấm huy chương đồng vinh dự, đội tuyển Bỉ đã được người dân đất nước chào đón một cách vô cùng cuồng nhiệt. Người dân Bỉ đã tổ chức diễu hành cùng xe buýt chở đội tuyển, bên cạnh đó là một buổi lễ ăn mừng hoành tráng dành cho những người hùng Hazard, Courtois, Lukaku…

Trong những hình ảnh của buổi lễ ăn mừng, nụ cười luôn tươi nở trên khuôn mặt các cầu thủ. Quá vui và tự hào, ai cũng có cho mình những màn ăn mừng độc đáo. Một trong số đó đến từ đội trưởng Eden Hazard.

Đầu tàu đội tuyển Bỉ đóng vai DJ khi đeo tai nghe và điều khiển toàn bộ âm nhạc của buổi lễ ăn mừng với sự góp mặt của hàng nghìn người. Đồng hành trong hành động nghịch ngợm của Eden Hazard còn có thủ thành xuất sắc nhất World Cup 2018 Thibaut Courtois.

Không chỉ điều khiến âm nhạc, chính Eden Hazard là người đã cầm trịch buổi lễ ăn mừng khi hò hét và là người bắt nhịp cho hàng nghìn người có mặt nhảy múa, reo hò. Buổi lễ đã diễn ra vô cùng vui vẻ, hoàng tráng và náo nhiệt hàng giờ đồng hồ sau đó.

Trong lịch sử bóng đá Bỉ, đây là lần đầu tiên đội tuyển của họ có được thành tích ấn tượng như vậy với thế hệ vàng cầu thủ. Còn với riêng Eden Hazard, anh có một mùa World Cup đáng nhớ, và có thể tiếp theo đây sẽ là một thương vụ chuyển nhượng lịch sử không kém…