Sự chú ý sẽ được dành cho trận Chung kết của giải giữa 2 đội tuyển Giang Tô (Trung Quốc) và CLB BIP (Mỹ). Đây sẽ là cuộc tái đấu cho trận đấu cuối cùng ở bảng B, khi hai đội chạm trán để cạnh tranh vị trí đầu bảng. Trận đấu đó đã kết thúc sau 5 set đấu với chiến thắng dành cho đại diện đến từ Trung Quốc.

Ở cuộc tái đấu lần này, Giang Tô (Trung Quốc) vẫn sẽ là những người được đánh giá cao hơn, sau khi vượt qua đội tuyển Phúc Kiến (Trung Quốc). Trong khi đó, dù phải đối diện với đại diện mạnh nhất của Việt Nam là VTV Bình Điền Long An, đội tuyển đến từ Mỹ cũng đã giành được chiến thắng dù cần tới 5 set đấu.

Ở các trận đấu còn lại, VTV Bình Điền Long An sẽ thi đấu trận tranh hạng 3 với Phúc Kiến (Trung Quốc). Dù thế hiện không tồi, nhưng cả VTV Bình Điền Long An và Phúc Kiến (Trung Quốc) đều đã không thể làm nên bất ngờ trước những đối thủ được đánh giá cao hơn ở Bán kết. Và ở lần gặp lại này, VTV Bình Điền Long An được kì vọng sẽ tiếp tục vượt qua đối thủ đến từ Trung Quốc.

Ngoài ra, 2 trận đấu phân thứ hạng 5-8 cũng sẽ diễn ra giữa Almaty (Kazakhstan) vs Thông tin Lienvietpostbank cho hai vị trí thứ 7-8 và Est Cola (Thái Lan) vs Ngân hàng Công Thương cho vị trí thứ 5 và thứ 6.

Lịch thi đấu bóng chuyền hôm nay 20/5

12h10: Almaty (Kazakhstan) vs Thông tin Lienvietpostbank

14h00: Est Cola (Thái Lan) vs Ngân hàng Công Thương

16h00: Phúc Kiến (Trung Quốc) vs VTV Bình Điền Long An (Tranh hạng 3)

20h00: Giang Tô (Trung Quốc) vs BIP (Mỹ) (Chung kết)


Quý vị có thể bấm vào dòng chữ đỏ để XEM TRỰC TIẾP GIANG TÔ VS BIP (CHUNG KẾT CÚP BÌNH ĐIỀN 2018)