Ngoại Hạng Anh đương nhiên chưa bao giờ hết hấp dẫn, đặc biệt khi hàng loạt những ông lớn đang hứa hẹn tạo nên cuộc đua hấp dẫn nhất với nhiều ứng cử viên. Mùa giải năm ngoái, giải đấu cao nhất xứ sương mù cũng đã khiến làng túc cầu thế giới ngộp thở với màn đua tranh hấp dẫn cho đến những phút cuối cùng giữa Man City và Liverpool. 

Mùa giải 2022/2023, hai đội bóng này nhiều khả năng sẽ không còn đơn độc trong cuộc đua vô địch khi Chelsea và MU đang cho thấy dấu hiệu rất tích cực. Đặc biệt, Quỷ đỏ từng bước lột xác dưới thời tân huấn luyện viên Erik ten Hag sau khi mua sắm quyết đoán với nhiều chân sút chất lượng. 

Trong khi đó, thay đổi của Arsenal và Tottenham cũng rất đáng chú ý. Đây là hai đối thủ khó chịu, có thể cản đường bất cứ đội bóng nào muốn vô địch, trong khi tạo nên cuộc đua giành vé dự Champions League đầy khốc liệt. 

Theo lịch thi đấu, Ngoại Hạng Anh mùa giải 2022/2023 diễn ra sớm hơn so với mọi năm và có một số thay đổi vì phải ưu tiên cho World Cup 2022 diễn ra vào cuối năm. Vòng 1 của giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 6/8 sắp tới. 

Tại Việt Nam, toàn bộ bản quyền phát sóng của giải đấu vẫn thuộc đơn vị K+, nên toàn bộ trận đấu Ngoại Hạng Anh sẽ được phát sóng trên các kênh như K+Sport 1, K+Sport 2, K+CINE, K+LIFE, K+Live1, K+Live2... 

>>>Lịch thi đấu và phát sóng Ngoại Hạng Anh mùa giải 2022/2023<<<