Những trận đấu thuộc UEFA Nations League trong đợt FIFA Days vào tháng 9 này cực kỳ quan trọng với các đội tuyển. Bởi, đây sẽ là cữ dượt chất lượng cho hành trình hướng đến World Cup 2022 vào cuối năm nay. 

Trong loạt trận sắp diễn ra, có không ít những cặp đấu chất lượng. Ở đó, các đội không chỉ hướng đến chiến thắng mà còn đặt mục tiêu rà soát lực lượng và thủ nghiệm nhưng toan tính mới. 

Trong ngày hôm nay 23/9, tổng cộng 7 cặp đấu của UEFA Nations League sẽ diễn ra với hai khung giờ gồm 23h và 1h45 (rạng sáng 24/9). Đáng chú ý nhất là cặp đấu giữa Italy và Anh khiến không ai có thể bỏ lỡ. 

“Tam sư” và “ đoàn quân áo thiên thanh” đều đang có những bất ổn nhất định và cần chiến thắng ở lần đối đầu này để sốc lại tinh thần. Quan trọng hơn, 90 phút sắp tới giúp hai đội hướng đến nhiều mục tiêu kép, trong đó tìm ra đội hình mạnh nhất đặc biệt quan trọng khi danh sách gồm quá nhiều ngôi sao. 

Còn lại, cặp đấu Đức và Hungary cũng được quan tâm. Hai đội bóng này chênh lệch lớn về đẳng cấp, nhưng luôn nhiều duyên nợ và hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ. “Cỗ xe tăng” đang trong hành trình tìm lại hào quang như chức vô địch thế giới năm 2014.

Toàn bộ các trận đấu thuộc UEFA Nations League diễn ra vào hôm nay (23/9) sẽ được phát sóng trực tiếp tại Việt Nam trên các kênh sóng thuộc Đài truyền hình K+ và một số ứng dụng đa phương tiện. 

>>>Kết quả UEFA Nations League mới nhất hôm nay<<<

Lịch phát sóng UEFA Nations League hôm nay (23/9):