Santa Clara và Estoril gặp nhau vào rạng sáng 15/11 trong khuôn khổ vòng 13 giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa giải 2022/23. Sau 12 trận từ đầu mùa, Santa Clara mới giành được 10 điểm, xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó với số trận tương ứng, Santa Clara đã giành được 16 điểm, xếp ở vị trí thứ 11.

Thành tích tốt hơn nhưng Estoril phải thi đấu trên sân khách ở trận đối đầu sắp tới nên họ cũng khó tự tin vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ. Thành tích đối đầu trong quá khứ cũng đang chống lại Estoril.

Theo đó, trong vòng 18 lần chạm trán Santa Clara trước đây tính trên mọi đấu trường, Estoril chỉ thắng được 2 trận, còn lại là 11 trận hòa và 5 thất bại. Mùa giải trước khi tiếp đón Estoril trên sân nhà, Santa Clara giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0.

Giai đoạn gần đây Santa Clara cũng đang cho thấy nỗ lực vươn lên. 3 vòng đấu vừa qua tại giải VĐQG Bồ Đào Nha, Santa Clara bất bại với 1 chiến thắng và 2 trận hòa. Trên sân nhà 17 trận trước đó tính trên mọi đấu trường, Santa Clara bất bại 15 lần với 8 chiến thắng vầ 7 trận hòa.

Bên kia chiến tuyến, Estoril lại đang cho thấy dấu hiệu sa sút phong độ giai đoạn gần đây. 4 lần xuất quân vừa qua tính ở mọi đấu trường, Estoril không biết đến mùi chiến thắng, trong đó bao gồm 3 thất bại và 1 trận hòa.

Phong độ và thống kê đối đầu Santa Clara vs Estoril

+ Lịch sử đối đầu Santa Clara vs Estoril

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Santa Clara

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Estoril

Bảng xếp hạng giải VĐQG Bồ Đào Nha