Tỷ lệ kèo bóng đá Campuchia vs Philippines

Campuchia có lợi thế về mặt sân bãi ở trận ra quân tại AFF Cup 2022 vào chiều 20/12 gặp đối thủ Philippines. Tuy nhiên trước giờ bóng lăn, Philippines vẫn đang cho thấy họ hoàn toàn xứng đáng xếp chiếu trên.

Trên bảng xếp hạng FIFA, Philippines đang xếp ở vị trí thứ 133 với 1.115 điểm. Trong khi đó vị trí tương ứng của Campuchia là thứ 177 với 948 điểm. Thành tích đối đầu của Philippines cũng đang trội hơn với Campuchia.

Theo đó, trong quá khứ, Campuchia và Philippines đã gặp nhau tổng cộng 6 lần. Kết quả Philippines thắng 3, hòa 2 và chỉ để thua 1 rận. Trận đối đầu gần nhất diễn ra vào năm 2014, Philippines đã khiến Campuchia thua tâm phục khẩu phục với tỷ số 0-3.

Dẫu vậy khi nhà cái chỉ để Philippines chấp -1/2 theo handicap ở trận đấu sắp tới, Campuchia đang cho thấy họ là kênh đầu tư sáng nước trước giờ bóng lăn. Bởi lẽ 2 lần chạm trán Campuchia gần đây, Philippines đều chấp -2 1/4 theo chỉ số tương tự.

Trước đây từng xuất hiện 2 trận đối đầu giữa Philippines vs Campuchia có tỷ lệ handicap 0:0. Kết quả hai trận đấu đó đều kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Trên sân nhà, Campuchia đang có những kết quả khá tích cực.

7 lần tiếp khách gần đây tính trên mọi đấu trường, Campuchia bất bại 4 lần với chiến thắng và 2 trận hòa. Trong khi đó Philippines lại đang có phong độ không tốt trong năm nay, 6 lần xuất quân vừa qua họ chỉ thắng được 1 trận, còn lại là 4 thất bại và 1 trận hòa.

Phong độ và thống kê đối đầu Campuchia vs Philippines

+ Lịch sử đối đầu Campuchia vs Philippines

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Campuchia

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Philippines

Bảng xếp hạng AFF Cup 2022

Lựa chọn: Campuchia +1/2

Dự đoán: Campuchia 2-2 Philippines