Trung tâm bóng đá cộng đồng CFF thường xuyên tổ chức những trận giao hữu nội bộ để các học viên trong gia đình CFF kết nối với nhau, cũng như củng cố lại chuyên môn và học hỏi ở những người bạn của mình. Trận giao hữu mới đây giữ CFF Hàng không và CFF Sóc Sơn diễn ra với không khí vui vẻ nhưng các học viên đều thể hiện được nhiệt huyết và quyết tâm chứng tỏ bản thân.

CFF thành lập từ năm 2017 bởi cựu tuyển thủ nữ Việt Nam Đỗ Thị Ngọc Châm. Thời điểm đó không nhiều người tin Châm sẽ thành công với con đường phát triển mới, đặc biệt trong việc đào tạo bóng đá trẻ em.

Thế nhưng sau 5 năm hình thành và phát triển, CFF của Ngọc Châm không chỉ đứng vững mà còn tạo tiếng vang lớn ở Hà Nội nói riêng và trong phạm vi cả nước nói chung. Hiện tại, CFF đã có mặt tại hầu hết các Quận, huyện tại Hà Nội.

Đỗ Thị Ngọc Châm là cái tên quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam từ đầu những năm 2000. Không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, Ngọc Châm đã thực sự chinh phục người hâm mộ bằng tài năng, khả năng săn bàn đáng nể của một trong những tiền đạo hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Trong sự nghiệp, Ngọc Châm đã giành được rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ từ cá nhân đến tập thể. Trong đó không thể không kể dến danh hiệu Quả bóng vàng nữ 2008. Sau khi giải nghệ, Ngọc Châm đã thử rất nhiều nghề khác nhau như MC cho các kênh thể thao, đến HLV cho các trung tâm bóng đá tại Hà Nội nhưng sau cùng, cô Châm đã quyết định gắn bó với bóng đá học đường.

CFF - NƠI KHỞI NGUỒN ĐAM MÊ

Hotline: 0912.440.354 (Cô Châm) - 0973.450.486 (Cô Phương)

EMAIL: cham.cff@gmail.com

Nội dung khóa học bóng đá hè 2022 tại CFF

Lịch học: 17:00 - 18:30, Chiều thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần, từ ngày 28/05/2022

Lứa tuổi: U7; U9; U11; U13; U15 và Thủ môn