Nhắc đến Thái Nguyên chúng ta chắc chắn nhớ ngay đến món đặc sản nổi tiếng chè Thái. Tuy nhiên niềm tự hào của người hâm mộ Thái Nguyên còn đến từ nhiều lĩnh vực khác, trong đó không thể không kể đến đội bóng đá nữ hay CLB bóng đá học đường Thái Nguyên.

Xây dựng mô hình bóng đá cộng đồng theo hướng chuyên nghiệp, những năm qua CLB bóng đá học đường Thái Nguyên đã nhận được sự quan tâm lớn của rất nhiều phụ huynh và em nhỏ yêu thích bóng đá. Tại CLB bóng đá học đường Thái Nguyên, các em sẽ được trải nghiệm học bóng đá từ cơ bản đến nâng cao cùng những người thầy tận tâm, yêu nghề, mến trẻ.

Giáo án tập luyện của trung tâm được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp, phù hợp với từng lứa tuổi. Bên cạnh những giờ tập luyện, thi đấu, các hoạt động bổ ích sẽ giúp các con phát triển thể chất, tư duy và đạo Đức 1 cách toàn diện.

Tham gia các lớp đào tạo bóng đá tại CLB bóng đá học đường Thái Nguyên, các con sẽ được dự nhiều giải đấu để có những trải nghiệm hấp dẫn, giao lưu với cầu thủ và HLV nổi tiếng. Những học viên có kỹ năng chơi bóng tốt sẽ được CLB giới thiệu tới các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ chuyên nghiệp như PVF, Viettel, Hà Nội...

Tháng 6/2022, CLB bóng đá học đường Thái Nguyên tham gia giải đấu quốc tế AFC Football Tornament với các đội bóng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia... Tại đây, các con đã  có được những trải nghiệm thú vị khi được chơi bóng cùng những người bạn đến từ các nền văn hoá khác nhau.

Tôn chỉ được đặt ra là "Nếu bạn không phải là người giỏi nhất thì hãy là người chăm chỉ và cố gắng nhất", trong những năm qua, rất nhiều học viên xuất sắc của CLB bóng đá học đường Thái Nguyên đã trúng tuyển vào các lò đào tạo bóng đá chuyên nghiệp để tiếp tục theo đuổi đam mê một cách trọn vẹn nhất.

 Hè 2022 CLB Bóng Đá Học Đường Thái Nguyên tiếp tục chiêu sinh Lớp bóng từ 5 đến 13 tuổi:

Tập thử miễn phí ở tất cả các cơ sở:

Địa điểm và thời gian tập luyện:

1. Sân bóng cạnh trường TH 915

Thời gian: 7h30 -> 9h00 sáng và 17h00 -> 18h30 chiều thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.

2. Sân bóng Kí túc xá Cao đẳng nghề (Ngõ 109, đường Z115) 

Thời gian: 17h30 -> 19h00 chiều thứ Hai và thứ Năm hàng tuần.

3. Sân bóng Trường THPT chuyên Thái Nguyên

Thời gian: 7h30 -> 9h00 sáng thứ Bảy

17h30 -> 19h00 chiều thứ Tư và thứ Sáu

17h30  -> 19h00 chiều Chủ nhật hàng tuấn.

4. Sân Bbng Hồ Thiên Nga Gang Thép

Thời gian: 17h30 -> 18h30 chiều thứ Ba và thứ Năm hàng tuấn.

Hotline : 0946925222