Người hâm mộ Đà Nẵng nói riêng và CĐV bóng đá Việt Nam nói chung chắc chắn không còn xa lạ gì với cái tên Châu Lê Phước Vĩnh. Trưởng thành từ lò đào tạo của SHB Đà Nẵng, Phước Vĩnh đã cùng đội bóng sông Hàn gặt hái được rất nhiều thành công giai đoạn 2008-2016.

Thi đấu ở vị trí trung vệ, Phước Vĩnh luôn được coi là hòn đá tảng chắn trước khung thành đội nhà. Với lối chơi thông minh và sở hữu chiều cao trên 1m8, Phước Vĩnh còn thường xuyên hỗ trợ tấn công hiệu quả, trong màu áo SHB Đà Nẵng anh từng ghi được 4 bàn thắng.

Phước Vĩnh khoác áo đội tuyển Việt Nam từ năm 2008 đến 2017 và cũng để lại rất nhiều dấu ấn với những tình huống xử lý tài hoa, đọc tình huống xuất sắc. Sau khi giải nghệ, Phước Vĩnh vẫn đang tiếp tục gắn bó với bóng đá ở Trung tâm bóng đá cộng đồng The Danang KID’s Football.

Trực tiếp đứng lớp cùng các cựu tuyển thủ như Cao Cường, Văn Quân, Quốc Anh..., Phước Vĩnh luôn khẳng định tôn chỉ mục đích của The Danang KID’s Football: Chúng tôi không chỉ dạy các con bóng đá, chúng tôi dạy các con trở thành những quý ông biết đá bóng để "thắng không kiêu, bại không nản".

Ở The Danang KID’s Football, các học viên được đào tạo bóng đá bài bản theo giáo trình chuyên nghiệp với 100% huấn luyện viên là các cựu cầu thủ đã có bằng đạt chuẩn. Tinh thần mà các thầy luôn truyền đến học viên của The Danang KID’s Football: Hãy luyện tập như thể bạn chưa bao giờ chiến thắng. Hãy hành động như thể chưa bao giờ bạn thất bại!

Đặc biệt, The Danang KID’s Football còn có lớp đào tạo thủ môn do HLV Quốc Anh đẩm nhiệm, giúp các con thỏa mãn đam mê và sớm định hướng mục tiêu sự nghiệp. Những học viên xuất sắc sẽ được trung tâm giới thiệu thi tuyển vào các lò đào tạo bóng đá của những CLB chuyên nghiệp.

Trung tâm bóng đá The Danang KID’S chiêu sinh thường xuyên từ U6 đến U15

Thời gian tập luyện:

- Sáng: 7h00 đến 8h30  - Thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

- Chiều: 16h00 đến 17h30 - Thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Hotline:

0914112200 - thầy Phước Vĩnh

0905683881 - thầy Vinh

0935515686 - thầy Quốc Anh

Địa chỉ: Sân bóng Trang Hoàng, 86 Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng.