AC Milan đã xuất sắc giành chức vô địch giải VĐQG Italia - Serie A 2021/22. Đó cũng là danh hiệu VĐQG lần thứ 19 trong lịch sử đội bóng áo sọc đỏ đen thành Milano. Trong đội hình AC Milan mùa giải vừa qua không có một ngôi sao thực sự nổi bật, sức mạnh của họ đến từ chiến thuật, lối chơi tập thể gắn kết và cực kỳ hiệu quả.

Bên cạnh đó trong những mùa giải vừa qua, rất nhiều cầu thủ của lò đào tạo trẻ AC Milan đã được đôn lên đội 1 và chứng tỏ năng lực bằng cách đóng góp vào thành công chung của CLB. Mô hình đào tạo bóng đá của AC Milan đang được nhân rộng toàn cầu, nhận được sự hưởng ứng và quan tâm của rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Học viện AC Milan Academy Hà Nội được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2019. Phương pháp đào tạo cầu thủ trẻ của AC Milan đã và đang mang đến một trong những môi trường bóng đá tốt nhất tại Hà Nội.

Tôn chỉ hoạt động của AC Milan Academy là: Tinh thần thể thao; sự tôn trọng và tinh thần đồng đội sẽ được truyền tải trong suốt quá trình đào tạo. Tất cả trẻ em từ 5 đếm 17 tuổi đều có thể tham gia lớp học AC Milan Academy từ cơ bản đến nâng cao để thỏa mãn đam mê, không phân biệt giới tính.

Giám đốc kỹ thuật kiêm HLV trưởng AC Milan Academy Hà Nội là ông Davide Battistini. Chiến lược gia người Italia sở hữu chứng chỉ huấn luyện UEFA B, từng tham gia công tác đào tạo trẻ tại xứ sở Mỳ ống trước khi bén duyên với bóng đá trẻ em Việt Nam.

Các HLV khác của trung tâm cũng đều có chứng chỉ huấn luyện chuyên nghiệp như HLV người Anh Dylan Nyman, chiến lược gia người Colombia Daniel Campos Whl hay HLV quốc tịch Ý Marco Karim Yanes...

Lịch tập luyện Học viện AC Milan Academy Hà Nội:

1. Tây Hồ: Sân bóng Hoàng Gia: 5 - 13 tuổi; 8h00 - 9h15 sáng thứ Bảy hàng tuần.

2. Cầu Giấy: Sân bóng Lê Văn Lương trong Trung tâm văn hoá Thể Thao Quận Thanh Xuân: 5 - 13 tuổi; 16h00 - 17h15 chiều Chủ nhật.

3. Hà Đông: Sân bóng trường Quốc tế Park City - Lê Trọng Tấn: 5 - 13 tuổi; 19h00 - 20h15 tối thứ Ba và 17h30 - 18h45 chiều thứ Bảy.

4. Long Biên: Sân bóng 237 Phú Viên - Bồ Đề: 5 - 15 tuổi; 18h00 - 19h15 thứ Tư và thứ Năm.

HỌC VIỆN BÓNG ĐÁ AC MILAN HÀ NỘI

Hotline: 033 356 2833

Email: info@acmilanhanoi.com