Nhằm tạo ra sân chơi cho các học viên của CLB được giao lưu, học hỏi, cọ xát, tăng cường kỹ năng sống và kết nối cộng đồng, CLB Bóng đá Học đường Immanuel Huế lên kế hoạch tổ chức Tour du đấu kết hợp tham quan TP biển Đà Nẵng với Trung tâm Bóng đá NaNi Kids Futsal Đà Nẵng.

Đây là một hoạt động thiết thực, được Trung tâm Immanuel tổ chức thường niên mỗi dịp hè, song đã phải gián đoạn gần 2 năm qua vì dịch Covid-19.  Sáng nay, 25/6, 40 học viên của CLB Bóng đá Học đường Immanuel Huế từ 9-12 tuổi đã chính thức lên đường di chuyển vào Đà Nẵng để tham gia Tour du đấu trong hai ngày 25 và 26/6.

Dự kiến, sau 2 tiếng đồng hồ di chuyển, các học viên và Ban huấn luyện sẽ đến tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh, sau đó tiến hành ăn trưa và nghỉ ngơi. Chiều cùng ngày, Immanuel Huế sẽ có trận đấu đầu tiên với CLB Nani Kids Đà Nẵng.

Tại Đà Nẵng, các học viên sẽ nghỉ dưỡng tại khách sạn Adela Boutique Hotel, sau đó thi đấu với các Trung tâm bóng đá cộng đồng tại đây vào các buổi Chiều 25/6 và sáng 26/6. Adela Boutique Hotel Đà Nẵng là Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao với trang thiết bị nội thất hiện đại, có bể bơi để học viên phục hồi sau trận đấu, khách sạn cũng cách bãi biển Mỹ Khê 250 mét đi bộ.

Hè 2022, CLB Bóng đá Học đường Immanuel Huế vẫn liên tục tuyển sinh các lứa tuổi từ U6 đến U15. Không chỉ được tham gia tập luyện dưới sự hướng dẫn của các HLV có nhiều năm kinh nghiệp trong đào tạo bóng đá, học viên xuất sắc của Immanuel Huế còn có nhiều cơ hội theo đuổi con đường cầu thủ chuyên nghiệp.

Hôm 18/6 vừa qua, học viên Đinh Gia Bảo của Immanuel Huế đã chính thức trúng tuyển vào CLB Futsal chuyên nghiệp Thái Sơn Nam. Gia Bảo sẽ sinh hoạt và tập luyện tại đại bản doanh của CLB Futsal giàu truyền thống nhất của Việt Nam. Bên cạnh đó Immanuel Huế cũng liên tục giới thiệu học viên tham gia thi tuyển vào Học viện Nutifood JMG.

Trung tâm Immanuel Huế vẫn liên tục tuyển sinh học viên tham gia tập luyện, đặc biệt trong dịp hè 2022:

Địa điểm tập luyện:

Cơ sở 1: Sân Tây Lộc (đường Nguyễn Trãi).

Cơ sở 2: Sân Xuân Phú ( đường Hà Huy Tập).

Thời gian tập luyện: Thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Hotline: 0905833383 (Mr. Lâm) - 0905171870 (Ms. Ngọc)