Tình yêu bóng đá của trẻ em tại thành phố Móng Cái nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung luôn cháy bóng và khát khao qua nhiều thập kỷ. Để giúp các em nhỏ có điều kiện tập luyện và phát triển tài năng một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất, tháng 3/2016, Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao thành phố Móng Cái hợp tác với Công ty cổ phần thương mại XNK Nam Trung đã thành lập Trung tâm bóng đá học đường Nam Trung Kids Móng Cái.

Xây dựng mô hình đào tạo bóng đá cộng đồng theo hướng chuyên nghiệp, ngay từ những ngày đầu Trung tâm bóng đá học đường Nam Trung Kids đã nhận được nhiều sự quan tâm của các phụ huynh và học sinh. Đội ngũ HLV đứng lớp tại Nam Trung Kids đều đã và đang hoạt động, làm việc trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp với tư cách nhà quản lý, cựu cầu thủ, HLV chuyên nghiệp.

Tại Nam Trung Kids, các học viên không chỉ được thỏa mãn đam mê với trái bóng tròn mà còn được rèn luyện và phát triển 1 cách toàn diện từ tài năng đến kỹ năng sống, đạo đức và tinh thần tập thể. Giáo trình đào tạo của trung tâm được biên soạn 1 cách công phu, khoa học phù hợp với từng lứa tuổi.

Sau những giờ tập luyện, rèn thể lực, kỹ năng, học viên của Nam Trung Kids sẽ được trải nghiệm, nâng cao trình độ qua những trận đấu giao hữu rất bổ ích với học viên của các trung tâm khác, tham gia các giải đấu bóng đá học đường của thành phố Móng Cái và tỉnh Quảng Ninh. Những học viên thể hiện năng lực vượt trội sẽ được trung tâm được giới thiệu đến các lò đào tạo bóng đá chuyên nghiệp để phát triển sự nghiệp.

Hè 2022, Nam Trung Kids tiếp tục tổ chức các lớp học theo lứa tuổi 6-8, 9-11 với mỗi lớp học từ 20-25 học viên được phụ trách bởi 2 HLV với giáo án riêng phù hợp với từng lứa tuổi. Cựu cầu thủ Than Quảng Ninh, Nguyễn Xuân Quyết tiếp tục đứng lớp, huấn luyện các học viên.

Nam Trung Kids Móng Cái liên tục chiêu sinh

Lịch tập luyện: thứ Ba, Năm, Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Thời gian tập luyện: 15h30 đến 17h00 - Thời gian sẽ được điều chỉnh khi các con vào năm học mới.

Địa điểm: sân bóng đá cỏ nhân tạo Trần Phú, TP Móng Cái.

Hotline: 0982464915