Tại Hà Nội có một Trung tâm bóng đá cộng đồng đang nuôi dưỡng rất nhiều ước mơ thi đấu chuyên nghiệp cho các em nhỏ. Đó chính là S-Football - Vệ tinh của CLB đang thi đấu tại giải hạng Nhất quốc gia, Công an Nhân dân.

S-Football được thành lập bởi cựu cầu thủ Công an Hà Nội, Đỗ Xuân Sơn. Thầy Sơn cũng là người trực tiếp soạn giáo án và huấn luyện khóa đầu tiên của S-Football, giúp 12 học viên trúng tuyển các lứa U13, U15 và U17 của Công an Nhân dân.

Đáng chú ý, HLV Đỗ Xuân Sơn cũng chính là thành viên trong ban huấn luyện, đưa CLB Công an Nhân dân lên thi đấu tại hạng Nhất Quốc gia năm 2017. Hiện tại, HLV Xuân Sơn đang trực tiếp tham gia gia tuyến đào tạo trẻ của bóng đá Công an Nhân dân.

Bên cạnh việc tìm kiếm tài năng, hướng sự nghiệp cho các học viên lên con đường chuyên nghiệp, tôn chỉ mục đích của của S-Football cũng không nằm ngoài định hướng của những trung tâm bóng đá cộng đồng, giúp các em nâng cao thể chất, phát triển toàn diện nhất:

- Tiếp thêm niềm tin, có bạn đồng hành.

- Tinh thần đồng đội, tự giác - kỷ luật cao.

- Thực chiến với những trận du đấu, giao hữu.

Tại giải bóng đá Thanh thiếu niên Hà Nội - HYFL 2022 vừa kết thúc, U13 S-Football cũng có những màn trình diễn ấn tượng để cán đích ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Tháng 6 này, nhiều cầu thủ của S-Football cũng đang góp mặt trong màu áo của U13 Công an Nhân dân tham dự vòng loại U13 quốc gia.

S- Football tiếp tục tuyển sinh các lớp bóng đá học đường dành cho lứa tuổi U13 và U15

Địa điểm: Khu huấn luyện thể lực  - 918 Long Biên - Gia Lâm - Hà Nội

Thời gian tập luyện: Buổi chiều tất cả các ngày trong tuần .

Hotline: 0877679080 (thầy Phương)