Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm bóng đá cộng đồng TBS Kids đã nhận được nhiều sự quan tâm của các phụ huynh và học sinh tại Hà Nội bởi sự chuyên nghiệp và tôn chỉ mục đích rõ ràng. TBS Kids luôn kiên định với mục tiêu giúp các con có một sân chơi bóng đá vui khoẻ, chuyên nghiệp và bài bản, thoả mãn niềm đam mê với trái bóng tròn.

Đội ngũ HLV của TBS Kids đều đã và đang là các cầu thủ nổi tiếng của các CLB bóng đá Việt Nam. Giáo án được xây dựng phù hợp với từng lứa tuổi, TBS Kids không chỉ giúp các con có được năng lượng tích cực hình thành cùng tình yêu với môn thể thao Vua mà còn mang lại những giá trị phát triển bền vững cho trẻ nhỏ.

Tất các các học viên của TBS Kids sẽ được rèn luyện sức khoẻ, thúc đấy phát triển thể chất tốt nhất. Bên cạnh đó, các con cũng có những bài học về kỹ năng sống trong môi trường tập thể, cách ứng xử trong cuộc sống.

Chơi bóng, tập luyện các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, những học viên ưu tú được TBS Kids giới thiệu đến trung tâm huấn luyện bóng đá chuyên nghiệp để theo đuổi sự nghiệp cầu thủ. Bên cạnh các buổi tập luyện, thi đấu giao hữu, các con sẽ có cơ hội giao lưu cùng các tuyển thủ nổi tiếng như Quang Hải, Đức Huy, Duy Mạnh, Đình Trọng...

Hè 2022, đội U11 TBS Kids đang tạo nên tiếng vang lớn tại giải Hanoi Youth Football League. Giải đấu quy tụ nhiều trung tâm bóng đá cộng đồng nổi tiếng như Blue Sky, HYS, VietGoal, CFF, The Light Futsal... Sau 4 trận đấu, U11 TBS Kids toàn thắng, giành 12 điểm tối đa, sở hữu hiệu số bàn thắng bại +18.

Đăng ký tham gia TBS Kids để được:

- MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN cho 2 buổi trải nghiệm tập thử.

- TẶNG NGAY đồng phục tập luyện và bình uống nước cá nhân khi con đăng ký tập chính thức.

Địa điểm tập luyện: Trường tiểu học Nguyễn Phong Sắc (44 Đại La).

Thời gian tập luyện: 07h30 sáng Chủ Nhật hàng tuần.

Chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0914828371