TNT Football Club là một trong những Trung tâm bóng đá cộng đồng dành cho trẻ em lâu đời và uy tín tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Được thành lập từ năm 2014, trong 8 năm hoạt động, TNT đã bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật, kỷ luật bóng đá và truyền cảm hứng cho hàng nghìn cầu thủ nhí tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Tại TNT, các em không chỉ được học những kỹ thuật đá bóng, mà còn được rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất. Ở đây, các em sẽ được học tập và trải nghiệm trong một môi trường lành mạnh, vui vẻ, đồng thời thể thao sẽ là chất xúc tác giúp các em bồi đắp tính cách, nâng cao kỹ năng sống, tự tin thể hiện mình trong mọi tập thể.

Đội ngũ giảng viên của TNT là những cựu danh thủ của đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam như HLV Nguyễn Quốc Trung, Nguyễn Duy Đông, Nguyễn Xuân Thành, Nguyễn Cảnh Nam, Trịnh Phong Thu... Hiện nay HLV Quốc Trung đang tập trung trong vai trò trợ lý cho CLB Phố Hiến, HLV Duy Đông cũng đang đào tạo lứa trẻ cho Trung tâm bóng đá chuyên nghiệp PVF.

Các học viên của TNT được đào tạo bóng đá từ cơ bản đến nâng cao, thường xuyên tham dự các giải đấu giao hữu, cọ xát, nâng cao trình độ với các trung tâm bóng đá danh tiếng tại Hà Nội và Hưng Yên. Học viên TNT cũng có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi kỹ năng từ những cầu thủ nổi tiếng như Thành Lương, Văn Quyết, Duy Mạnh...

Học viên có năng lực vượt trội sẽ được các HLV của TNT giới thiệu thi tuyển vào trung tâm PVF để theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp. Trong những năm qua đã có rất nhiều học viên của TNT trưởng thành vượt bậc, có cơ hội được ra sân thi đấu ở các giải bóng đá trẻ và sân chơi chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Mùa hè năm 2022, vì một số điều kiện khách quan, TNT tập trung đào tạo bóng đá cho các em nhỏ lớp 2 và lớp 3 (8-9 tuổi). HLV Nguyễn Cảnh Nam sẽ trực tiếp đứng lớp, tập trung đào tạo lớp học gồm 15 em nhỏ tại SVĐ khu Liên hợp thể thao Arena (KĐT Ecopark, Hưng Yên).

Mọi thông tin chi tiết, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Hotline: 0964.331.212 (thầy Cảnh Nam)