BMT Football Club - Trung tâm bóng đá cộng đồng tại thành phố Buôn Ma Thuột đang tạo ra tiếng vang lớn khi áp dụng các phương pháp huấn luyện của Hàn Quốc và châu Âu trong các lớp đào tạo học viên.

23/06/2022 11:03

Xây dựng mô hình bóng đá cộng đồng theo hướng chuyên nghiệp, những năm qua Trung tâm bóng đá cộng đồng Buôn Ma Thuột - BMT Football Club đã nhận được sự quan tâm của lớn của rất nhiều em nhỏ yêu thích bóng đá. Tại BMT Football Club, các em sẽ được trải nghiệm học bóng đá từ cơ bản đến nâng cao cùng những người thầy tận tâm, yêu nghề, mến trẻ.

Đội ngũ HLV của BMT Football Club đều được đào tạo tại các trường Đại học Thể dục Thể thao hàng đầu Việt Nam. BMT Football Club ngay từ thời điểm đầu ra đời đã xây dựng chương trình huấn luyện bài bản theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và châu Âu, giúp các học viên biết cách chơi với bóng, hướng đến mục tiêu lâu dài với các tiêu chí:

- Phát triển toàn diện: Cao lớn, vượt trội về thể hình, tăng khả năng tư duy, sáng tạo.

- Rèn luyện thêm nhiều kỹ năng sống hữu ích làm hành trang cho con bước vào đời.

- Môi trường học tập vui vẻ, không khí sôi động, tạo tâm lý phấn khích cho học viên.

- Giúp con thêm tự tin vào bản thân, bạn dạn trước đám đông, dám nghĩ - dám làm - dám đột phá.

Không chỉ được tập luyện theo giáo án chuyên nghiệp, các học viên của BMT Football Club còn được trải nghiệm, nâng cao trình độ qua những trận đấu giao hữu rất bổ ích, các giải bóng đá cấp tỉnh, cấp quốc gia theo từng lứa tuổi. Những học viên thể hiện năng lực vượt trội có thể được giới thiệu đến các lò đào tạo bóng đá chuyên nghiệp, phát triển sự nghiệp từ tuyến trẻ của Câu lạc bộ bóng đá Đắk Lắk.

Hè 2022, BMT Football Club tiếp tục tuyển sinh các lớp học bóng đá từ U6 đến U13. Lớp buổi sáng: từ 7h30 đến 9h00 và 9h00 đến 10h30 các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Lớp buổi chiều: từ 15h30 đến 17h00 các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Bên cạnh những giờ học lý thú và bổ ích, các học viên còn có cơ hội giao lưu, rèn kỹ năng cùng các tuyển thủ như Xuân Mạnh, Đoàn Văn Hậu...

BMT Football Club - Khơi nguồn đam mê thế hệ trẻ

Địa chỉ: Trung tâm Thể thao Hoài Ân, hẻm 119 Nguyễn Văn Cừ, TP. Buôn Ma Thuột.

Hotline: 0989962910 or 0994151735 (Mr. Sơn)

Email: thanhson200886@gmail.com

Bài viết liên quan
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.