Thành lập vào tháng 4/2019, thời điểm đầu Trung tâm bóng đá cộng đồng HFK gặp khá nhiều khó khăn trong việc thu hút các học viên tham gia. Tuy nhiên với sự nỗ lực của các thầy, những HLV uy tín và chuyên nghiệp, sau hơn 3 năm phát triển, HFK đã nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ của các phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn huyện Sóc Sơn.

Ngày 5/1/2020, Trưởng phòng huấn luyện nền tảng Cedric Luongo cùng các đại diện trong ban huấn luyện PVF đã có buổi gặp gỡ và làm việc tại Trung tâm bóng đá cộng đồng HFK (Sóc Sơn, Hà Nội). PVF đánh giá cao công tác tổ chức, huấ luyện của HFK, đồng thời cam kết hợp tác, hỗ trợ phát triển đào tạo bóng đá theo hướng chuyên nghiệp tại địa phương.

HFK liên tục tuyển sinh, đào tạo các học viên từ 5 đến 15 tuổi. Ở các lớp của trung tâm, các em sẽ được trải nghiệm học bóng đá từ cơ bản đến nâng cao cùng những người thầy tận tâm, yêu nghề, mến trẻ. Đội ngũ HLV của HFK đều được đào tạo tại các trường Đại học Thể dục Thể thao hàng đầu Việt Nam, có bằng huấn luyện đạt chuẩn và kinh nghiệp đào tạo bóng đá trẻ.

Không chỉ được tập luyện theo giáo án chuyên nghiệp, các học viên của HFK còn được trải nghiệm, nâng cao trình độ qua những trận đấu giao hữu rất bổ ích, các giải bóng đá cấp tỉnh, cấp quốc gia theo từng lứa tuổi. Những học viên thể hiện năng lực vượt trội có thể được giới thiệu đến các lò đào tạo bóng đá chuyên nghiệp như PVF, Hà Nội, Viettel...

Đầu tháng 7/2022, Trung tâm bóng đá cộng đồng HFK cử học viên tham dự giải vô địch U11 huyện Sóc Sơn. Kết quả, U11 HFK đã xuất sắc giành huy chương bạc. Hơi đáng tiếc một chút khi U11 HFK đã không thể vượt qua được đối thủ U11 TN Sport ở loạt sút luân lưu may rủi trong trận chung kết.

Đây mới là lần thứ 2 HFK tham dự giải vô địch U11 Sóc Sơn.Lần đầu, CLB giành huy chương đồng nên ở mùa giải năm nay, các học viên đã đổi màu huy chương thành công. Tất nhiên, mục tiêu ở mùa giải tiếp theo của đội sẽ là huy chương vàng.

Đáng chú ý, tuyển U11 HFK chỉ được thành lập và tập luyện trước giải 2 tuần. Có nhiều thành viên mới nên ban đầu các con còn nhiều bỡ ngỡ nhưng rất may mắn là các con đã hòa nhập rất nhanh với lối chơi của toàn đội.

Tấm huy chương bạc giải vô địch U11 Sóc Sơn cũng chính là món quà chia tay ý nghĩa dành cho học viên Nguyễn Trọng Hoàng. Sau giải đấu, Trọng Hoàng sẽ gia nhập CLB Hà Nội để theo đuổi con đường thi đấu chuyên nghiệp.

TRUNG TÂM BÓNG ĐÁ CỘNG ĐỒNG HFK: KẾT NỐI TÌNH BẠN - THOẢ MÃN ĐAM MÊ

Cơ sở 1: Trung tâm huấn luyện Quốc lộ 2, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Thời gian tập luyện: Chủ nhật hàng tuần từ 17h00 - 19h00.

Cơ sở 2: Sân bóng nhân tạo Tuấn Long, nhà văn hoá xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Thời gian tập luyện: Thứ Sáu hàng tuần từ 17h00 - 19h00

Chủ nhật hàng tuần: 06h30 - 08h30.

Cơ sở 3 : Sân bóng nhân tạo Nam Hải, Quốc lộ 35 Bái Thượng, xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Thời gian tập luyện: Thứ Bảy hàng tuần từ 07h00 - 09h00.

Hotline: 0916665984

E-mail: trungtambongdacongdonghfk@gmail.com