Trong những năm gần đây, bóng đá học đường phát triển mạnh không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng... Rất nhiều Trung tâm bóng đá cộng đồng đã được mở ra, hoạt động theo mô hình chuyên nghiệp để thỏa mãn đam mê của các em học sinh, góp phần đào tạo, phát hiện những tài năng mới cho bóng đá Việt Nam.

Tại vùng đất đầy nằng và gió Ninh Thuận, các em nhỏ cũng đang được ấp ủ và nuôi dưỡng ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp cùng Trung tâm Bóng đá cộng đồng Nguyên Phong. Tập luyện theo giáo án đạt chuẩn của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), rất nhiều em nhỏ trưởng thành từ Trung tâm Bóng đá cộng đồng Nguyên Phong đã và đang có mặt ở các lò luyện cầu thủ trứ danh.

Trung tâm Bóng đá cộng đồng Nguyên Phong vẫn đang liên tục tuyển sinh vào đào tạo các học viên từ 3 đến 20 tuổi theo 4 lớp cơ bản và nâng cao:

Lớp mẫu giáo từ 3-6 tuổi: Phát triển thể chất, giáo dục kỹ năng sống.

Lớp tiểu học từ 6-10 tuổi: Làm quen kỹ năng vận động, trò chơi vận động.

Lớp cấp 2, cấp 3: Từ 10-16 tuổi: Kỹ năng vận động, kỹ thuật cơ bản.

Từ 16-20 tuổi: Hoàn thiện kỹ chiến thuật.

Đội ngũ HLV của Trung tâm Bóng đá cộng đồng Nguyên Phong đều là những người thầy tâm huyết, tốt nghiệp chuyên ngành bóng đá Đại học Thể dục thể thao, có kinh nghiệm giàng dạy bóng đá học đường và các kỹ năng chuyên nghiệp.

Các thầy không chỉ đào tạo học viên biết chơi bóng, khỏe mạnh và phát triển thể chất toàn diện mà còn truyền đạt cho các con những kỹ năng sống, tinh thần tập thể và định hướng tương lai. Những học viên có năng khiếu sẽ được Trung tâm đưa đi tuyển sinh ở những CLB lớn trong nước như Hà Nội FC, HAGL-JMG, JUVENTUS, BÓNG ĐÁ TRẺ PVF...

Hiện nay Trung tâm Bóng đá cộng đồng Nguyên Phong đã phát triển ở rất nhiều cơ sở, đáp ứng nhu cầu tham gia tập luyện của các em nhỏ ở Ninh Thuận và Bình Dương. Để chuẩn bị cho các giải đấu hè, cũng như bổ sung cho lớp năng khiếu, Trung tâm đã khai giảng cơ sở 5 ở Phước Nhơn vào ngày 10/7, tiếp tục đào tạo các lớp bóng đá từ cơ bản đến nâng cao.

TRUNG TÂM BÓNG ĐÁ CỘNG ĐÔNG NGUYÊN PHONG

- CƠ SỞ 1: AN XUÂN

- CƠ SỞ 2: GÒ ĐỀN

- CƠ SỞ 3: THUẬN BẮC

- CƠ SỞ 4: BA THÁP

- CƠ SỞ 5: PHƯỚC NHƠN

- CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG

Miễn phí 30 bộ đồng phục cho 30 học viên đăng ký sớm nhất.

Hotline: 0369.316.317 - 0332.512.937