Bóng đá là môn thể thao Vua được yêu thích trên toàn thế giới không phân biệt độ tuổi, giới tính. Tại Việt Nam, bóng đá nữ thậm chí còn đang có được thành công vang dội hơn bóng đá nam. Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vừa có lần thứ 7 vô địch SEA Games 31 sau khi đánh bại Thái Lan trên sân Cẩm Phả.

Trước đó, dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung, tuyển nữ Việt Nam còn tạo nên cột mốc lịch sử đáng tự hào: Giành vé dự World Cup nữ 2023. Bác Chung "gái" nhấn mạnh sau những thành công của các học trò: "Đó là sự cố gắng tột bậc của đội tuyển nữ Việt Nam, là tinh thần của người phụ nữ Việt Nam, con cháu Bà Trưng, Bà Triệu".

Hiện nay tại các trung tâm bóng đá học đường cũng đã có rất nhiều em học sinh Nữ đang theo đuổi đam mê với trái bóng tròn. Đặc biệt, Trung tâm bóng đá học đường Đắk Lắk đang tạo điều kiện tối đa để phát triển tài năng các học viên Nữ. Hè 2022, Trung tâm bóng đá học đường Đắk Lắk thông báo: Miễn phí hoàn toàn cho các em học sinh Nữ tham gia chương trình đào tạo.

Trung tâm bóng đá học đường Đắk Lắk tự hào sở hữu đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, giáo trình đào tạo được biên soạn một cách công phu, khoa học. Mục tiêu mà trung tâm hướng tới là giúp các em không chỉ tiếp thu được những kỹ năng bóng đá mà còn rèn luyện và phát triển những kỹ năng sống quan trọng khác như tính tự giác, tinh thần tập thể, bản lĩnh sống...

Bên cạnh những buổi học, các học viên của Trung tâm bóng đá học đường Đắk Lắk còn thường xuyên tổ chức những buổi thi đấu giao hữu, giao lưu, dã ngoại nhằm tăng tính đoàn kết giữa các học viên và tạo sự gần gũi hơn giữa phụ huynh và các con.

Những học viên có năng khiếu sẽ được Trung tâm bóng đá học đường Đắk Lắk tạo điều kiện tham gia thi tuyển theo các đợt thi của các trường Năng khiếu và Trung tâm đào tạo Bóng đá chuyên nghiệp như NutiFood-JMG, PVF...

Hè 2022, Trung tâm bóng đá học đường Đắk Lắk tiếp tục tuyển sinh các em trong độ tuổi từ U8 đến U15:

Đặc biệt: Miễn phí hoàn toàn cho các em học sinh Nữ.

Đăng ký tham gia tại sân Bóng đá Chất (T7-Eawy-Eahleo-Daklak).

Hotline: 0982774374 (Thầy Phương) - 0356409755(Cô Thuỷ).