VFW là Trung tâm bóng đá học đường có tiếng tại huyện Đan Phượng, Hà Nội. Với các lớp học bóng đá từ cơ bản đến nâng cao giúp các em phát triển toàn diện, trong những năm qua VFW đã nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các phụ huynh cùng các em học sinh ở Đan Phượng nói riêng và rất nhiều học sinh ở các khu vực khác cũng đăng ký theo học.

Mô hình đào tạo bóng đá của VFW luôn đề cao sự chuyên nghiệp, bài bản. Đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm với giáo án giảng dạy theo mô hình tiên tiến nhất của Việt Nam và thế giới, VFW tự hào khi đã sản sinh ra được nhiều lứa cầu thủ xuất sắc, thi đấu đạt thành tích cao ở nhiều giải đấu.

Trong hai ngày 18 và 19/6 vừa qua, đội tuyển U12 VFW đã tham gia và thi đấu thành công tại giải U13 quốc tế Yakoma 2022. Với sự góp mặt của nhiều đội bóng đến từ Thái lan, Indonesia, Malaysia, các học viên của VFW không chỉ được giao lưu, học hỏi mà còn có được cơ hội để phát triển tư duy vươn tầm khu vực và thế giới.

Hè 2022, VFW tiếp tục tuyển sinh các lớp đào tạo bóng đá từ U6 đến U15. Đặc biệt, VFW đang tuyển sinh bổ sung các học viên U11 và U12 có năng khiếu bóng đá để chuẩn bị lực lượng tham gia 2 giải đấu quan trọng là LOTTERIA CUP và Viettel Cup.

LOTTERIA CUP 2022 dự kiến tổ chức vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8/2022. Trong khi đó giải U10 - U11 Viettel Cup 2022 sẽ diễn ra tại Trung tâm đào tạo  bóng đá Viettel - T08, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội. 

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ qua hotline 0966886623 để đăng ký và được tư vấn miễn phí.

Cơ sở đào tạo Trung tâm bóng đá học đường VFW

1- Sân bóng Trường Thắng, thôn Đại Thần, xã Đồng Tháp, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

2- Sân bóng Trường cấp 2 Đan Phượng, khu Hủng Quán, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

3- Sân bóng xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

4- Sân bóng Xphomes, khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội.