Cầu thủ nổi tiếng Việt Nam quê Đông Anh, Hà Nội là ai? Người hâm mộ bóng đá dễ dàng có được câu trả lời chính xác: Tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Để có được thành công như thời điểm hiện tại, Quang Hải tất nhiên đã phải trải qua một quá trình rèn luyện nghiêm túc dưới sự dìu dắt của các chuyên gia, HLV và những người đàn anh, đồng đội ở CLB cũng như ĐT Việt Nam.

Thần tượng của Quang Hải là tiền vệ Phạm Thành Lương - một người đồng đội của anh ở CLB Hà Nội. Cũng như lúc này, nhiều em nhỏ ở Đông Anh nói riêng và Việt Nam nói chung chính là Quang Hải. Để đến được với bóng đá chuyên nghiệp là một chặng đường dài và cần một tình yêu lớn với trái bóng tròn.

Nhưng tất nhiên không một đứa trẻ nào sinh ra đã giỏi đá bóng. Trong những ngày hè sôi động, các bậc phụ huynh có thể giúp con em mình có được những trải nghiệm cùng môn thể thao vua ở Trung tâm huấn luyện bóng đá trẻ em Đông Anh.

Tiền vệ Thành Lương là thần tượng của Quang Hải

Dong Anh Kids Soccer Center được thành lập và huấn luyện bởi những cựu cầu thủ đã, đang hoạt động nhiều năm trong môi trường bóng đá. Tôn chỉ hoạt động của D.K.S là mang đến môi trường tập luyện nghiêm túc, chuẩn mực với đầy đủ các giáo án cơ bản nhất cho các học viên yêu thích bộ môn bóng đá.

Tiếp tục hành trình mang đến mô hình đào tạo bóng đá cộng đồng chuyên nghiệp nhất, cùng với sứ mệnh cho các em nhỏ môi trường "Phát triển Thể chất - Nuôi dưỡng Đam mê", Dong Anh Kids Soccer Center thông báo chiêu sinh các Nam học viên từ 6 đến 13 tuổi, trải nghiệm 01 buổi tập thử miễn phí cho 02 điểm sân mới.

1. Điểm sân Ấp Tó: 7h00 - 8h30 - Sáng thứ Bảy.

2. Điểm sân Phúc Lộc: 7h00 - 8h30 - Sáng Chủ nhật.

Quý phụ huynh có thể ghi danh cho con hotline 096.66.88.253 hoặc đưa con tới đăng ký trực tiếp tại sân. Dong Anh Kids Soccer Center hứa hẹn sẽ mang lại cho con những khoảnh khắc bổ ích và thú vị trong mùa hè này.