VietGoal được biết đến là một trong những Trung tâm bóng đá trẻ em uy tín, chất lượng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Thành lập từ năm 2012, trải qua 1 thập kỷ phát triển, VietGoal đã đào tạo được rất nhiều học viên chất lượng, có những học viên đã được giới thiệu đã đi theo con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Đến nay, VietGoal đã là Trung tâm bóng đá Trẻ em lớn nhất Việt Nam với hơn 50 điểm tập luyện, hơn 130 huấn luyện viên và 6.000 cầu thủ nhí đang theo tập luyện. Tôn chỉ đầu tiên của VietGoal là tạo dựng sân chơi bóng đá theo đúng nghĩa cho trẻ em, để các em được thỏa niềm đam mê, khát khao với quả bóng tròn, đồng thời được vận động nhằm có sức khỏe để học tập văn hóa và là người có ích cho gia đình, xã hội, góp phần thực hiện phát triển mục tiêu dành cho con người Việt.

Tại VietGoal, các thầy không chỉ huấn luyện bóng đá. Có những thứ rất cần thiết trong cuộc sống nhưng không một ngôi trường nào dạy, các thầy ở VietGoal sẽ dạy các con. Ví dụ như bắt tay: giữ khoảng cách vừa đủ, đưa một tay ra bắt, mắt nhìn vào người đối diện, mỉm cười, nắm với lực vừa phải, lắc 2-3 cái, không giữ quá lâu.

Bên cạnh đó các học viên của VietGoal còn được tổ chức tham gia các giải thi đấu, tuyển chọn tài năng. Tại giải HYFL 2022 diễn ra vào tháng 6 này, các cầu thủ U9 VietGoal đã tạo nên tiếng vang lớn. Theo đó, ở tuần đấu thứ 7 trong khuôn khổ giải đấu HYFL 2022, U9 VietGoal đã có chiến thắng tuyệt đối trước U9 IFA với tỷ số 12-0.

Ở lứa tuổi U9, các cầu thủ VietGoal đã được đánh giá cao vào khả năng vận dụng kỹ thuật và tâm lý vững vàng khi thi đấu. Bên cạnh đó, chơi bóng đá có thể giúp trẻ học được nhiều kỹ năng sống như hợp tác, làm việc theo nhóm, thông tin liên lạc và thiết lập tình bạn...

VietGoal - Nơi bóng đá không chỉ là đá bóng.

Liên hệ 0384.86.1139 hoặc 0384.68.1139 để được tư vấn và đăng ký tập thử miễn phí.