Những năm gần đây, rất nhiều trung tâm bóng đá cộng đồng dành cho trẻ em đã được thành lập tại Hà Nội và nhiều địa phương trên cả nước. Lứa tuổi đào tạo trong các lớp học bóng đá thường từ 5 đến 15.

Sau những giờ học tập căng thẳng, các em được thỏa mãn đam mê vận động cùng trái bóng tròn. Bên cạnh đó, các trung tâm bóng đá cộng đồng với đội ngũ chuyên gia, HLV chuyên nghiệp còn là nơi phát hiện ra nhiều tài năng mới, góp phần phát triển bóng đá chuyên nghiệp nước nhà.

Bên cạnh đó rất nhiều người lớn cũng có nhu cầu theo học bóng đá. Tất nhiên không thể ghép các phụ huynh vào lớp học chung với các con. Thấu hiểu điều đó, VFS - Trung tâm bóng đá cộng đồng dành cho người lớn đã ra đời, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bậc "trưởng lão".

Đến với VFS, rất nhiều trăn trở về tình yêu của bạn với môn thể thao Vua sẽ được giải quyết một cách trọn vẹn. Ví dụ: Chơi bóng đá như thế nào cho đúng? Bạn đam mê bóng đá nhưng bạn không có đội bóng đá để tham gia thi đấu, tập luyện hằng tuần? Và quan trọng bạn muốn tăng thể lực, giảm cân và đam mê bóng đá nhưng không có chỗ tham gia sinh hoạt?

Giáo án ở lớp học bóng đá đặc biệt cho người lớn được biên soạn theo giáo trình bóng đá Hàn Quốc do VFS mua bản quyền hết hợp cùng các bài giảng do các HLV có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp nghiên cứu trực tiếp huấn luyện.

VFS lớp học bóng đá đặc biệt cho người lớn từ 18 tuổi trở lên:

* Học phí: 800,000 VNĐ/ tháng - 03 buổi/tuần – (Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký khoá 3 tháng).

Liên hệ đăng ký: Hotline 0374752052 – 0359023751

Hoặc ghi danh tại văn phòng VFS CN Hà Nội: 362 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.