Sau thương vụ đình đám mang tên Cristiano Ronaldo, người hâm mộ Juventus có lẽ phải đợi rất lâu nữa người hâm mộ Juventus mới hưởng niềm vui sở hữu ngôi sao vừa đắt giá vừa mang đẳng cấp hàng đầu thế giới. 

Hiện tại, Juventus đang khá tỏ ra thận trọng trên thị trưởng chuyển nhượng như thường thấy trước mùa giải 2022/2023. Thế nên, nhiều khả năng "bà đầm già" cho phát nổ bom tấn nào đó ở thời điểm này không cao, đặc biệt chính sách chuyển nhượng của những đội bóng không quá dư giả như Juventus bị ảnh hưởng rất nhiều kể từ sau đại dịch COVID-19. 

Bởi vậy, trong bảng danh sách cầu thủ đắt giá nhất câu lạc bộ, vị trí đứng đầu nhiều khả năng vẫn sẽ thuộc về chân sút Dušan Vlahović với giá trị 85 triệu bảng. Đây cũng là cầu thủ đắt giá nhất Serie A sau mùa giải 2021/2022. 

Với những màn trình diễn ấn tượng cùng phong độ cao từ Fiorentina cho tới Juventus, chân sút người Serbia nhiều khả năng còn được định giá cao hơn trong mùa giải mới nếu trở thành đầu tàu duy nhất của Juventus sau khi Morata có ý định rời đi. 

Xếp sau Dušan Vlahović, Juventus sở hữu hai gương mặt đắt giá khác cùng mức 70 triệu bảng gồm  Matthijs de Ligt và Federico Chiesa. 

Còn lại, đội bóng thành Turin đang không sở hữu quá nhiều cầu thủ đắt giá vượt ngưỡng 50 triệu bảng. Dẫu vậy, đây vẫn là đội bóng đắt giá nhất giải đấu với mức 567 triệu bảng. 

Danh sách cầu thủ đắt giá nhất Juventus sau mùa giải 2022/2023: