Cụ thể, trong chuyến du đấu gặp ĐT các ngôi sao K-League (giải VĐQG Hàn Quốc), siêu sao Cristiano Ronaldo dù có mặt nhưng không được thi đấu. Tiền đạo của Juventus dành trọn vẹn 90 phút ở băng ghế dự bị, và thậm chí còn không khởi động.

Vì thế, đơn vị tổ chức trận đấu có tên The Fasta đang chuẩn bị đâm đơn kiện 'Lão phu nhân'. Lí do được đưa ra là bởi, Juventus đã có cam kết sử dụng Ronaldo trong trận đấu, nhưng cuối cùng lại thất hứa.

"Tôi thất vọng và hoàn toàn suy sụp khi nhận được tin, Ronaldo không được ra sân trong trận đấu đó, sau khi nói chuyện với Phó chủ tịch Juve Pavel Nedved. Không thể tin được rằng, mới cách đây chỉ vài hôm, họ còn hứa hẹn sẽ cho CR7 xuất hiện đến 45 phút", Robin Chang - CEO của The Fasta cho hay.

Để Ronaldo dự bị, Juventus đối diện nguy cơ mất tiền tấn vì kiện

Cái tên Ronaldo đã trở thành thương hiệu toàn cầu

Hiện The Fasta đã thuê hẳn luật sư để tham gia cuộc đấu pháp lý này với Juventus. Họ mong muốn sẽ khiến Bianconeri phải trả lại tiền vé cho khoảng gần 70 vạn CĐV có mặt tại SVĐ Seoul khi đó.

Được biết, giá vé thấp nhất của trận đấu là 400.000 won (338 USD), giá vé cao nhất lên tới gần 1 triệu won (hơn 800 USD). Nếu như thua kiện, Juventus có thể mất tới 60 triệu USD tiền đền bù.