Juventus vừa tìm lại được cảm giác chiến thắng ở vòng đấu gần nhất, đặc biệt đó là thắng lợi trước đối thủ mạnh Inter Milan. Điều này chắc chắn giúp bà đầm già thành Turin hưng phấn hơn nhiều sau chuỗi thời gian thi đấu đầy chệch choạc thời gian qua. 

Dù phải hành quân xa nhà, song việc đối đầu Verona ở vòng đấu này được coi là bài toán không thể dễ hơn giành cho Juventus tiếp đà chiến thắng. Bởi, đội chủ nhà chỉ đang đứng cuối bảng xếp hạng và trải qua 6 trận thua liên tiếp. 

Đặc biệt, Juventus cần phải tập trung tối đa cho trận gặp Verona, qua đó giành chiến thắng và chen chân vào tốp 4 trên bảng xếp hạng. Đội bóng này đang có 25 điểm, trong khi đội xếp thứ ba Lazio chỉ có 2 điểm nhiều hơn trong khi thi đấu trước một lượt trận. 

Dẫu vậy, Juventus cũng cần phải chuẩn bị đủ hành trang cho trận gặp Verona và không được phép chủ quan. Ở 5 lần đối đầu gần đây, đội bóng áo sọc đen trắng mới chỉ giành được 1 chiến thắng trước đối thủ, trong khi đã 2 lần chịu thất bại. Đáng chú ý, cả hai trận thua ấy đều đến trên sân nhà của Verona. 

Trong khi đó, ở 10 cuộc chạm trán từ năm 2016 đến nay, Juventus cũng chỉ mới tìm kiếm được 5 chiến thắng trước đối thủ, còn lại nhận 3 trận hòa và 2 thất bại. 

Đội hình dự kiến Verona vs Juventus

Verona: Montipo; Djuric, Gunter, Cabal; Faraoni, Hongla, Veloso, Depaoli; Kallon, Tameze; Henry.

Juventus: Szczesny; Danilo, Bonucci, Bremer; Cuadrado, Fagioli, Locatelli, Rabiot, Kostic; Miretti; Milik

Lịch sử, thành tích đối đầu Verona vs Juventus