Tiền đạo Huỳnh Như trả lời phỏng vấn cực kỳ khôn khéo khi bị phóng viên, người hâm mộ Bồ Đào Nha nói rằng không biết đến Việt Nam dự World Cup nữ 2023.

24/05/2023 19:01

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với báo chí gần nhất, Huỳnh Như tiết lộ rằng người hâm mộ Bồ Đào Nhã đã phải xấu hổ vì không biến đến bóng đá nữ Việt Nam. 

Theo đó, tiền đạo sinh năm 1991 kể rằng, hồi mới chuyển đến câu lạc bộ Lank, bản thân đã phải đối diện với nhiều câu hỏi từ phóng viên ở Bồ Đào Nha theo kiểu: Việt Nam ở đâu vậy? Chúng tôi không biết đến bóng đá Việt Nam? 

Tuy nhiên, kể từ khi đội tuyển nữ Bồ Đào Nha vượt qua vòng loại và nằm chung bảng với Việt Nam tại World Cup nữ 2023, mọi suy nghĩ đều thay đổi. Tới lúc đó, người hâm mộ và cánh phóng viên Bồ Đào Nha mới biết bóng đá nữ Việt Nam cũng có "số má" như thế nào. 

Lúc này, Huỳnh Như mới nói rằng: "Bây giờ thì các bạn biết đến Việt Nam rồi đấy. Cẩn thận, chúng tôi cũng có thể thắng Bồ Đòa Nha ở World Cup nữ 2023." 

Câu nói của Huỳnh Như khiến nhiều người phải xấu hổ. Bởi, đội tuyển nữ Bồ Đào Nha còn giành vé dự đấu trường lớn nhất thế giới sau Việt Nam. 

Tuy nhiên, trên đây chỉ là câu chuyện vui giữa Huỳnh Như với truyền thông và người hâm mộ Bồ Đào Nha. Còn lại, tiền đạo người Việt Nam đã được chào đón, ủng hộ và yêu mến kể từ ngày chuyển đến Lank. Đó cũng là một trong những lý do Huỳnh Như có tinh thần thoải mái để thi đấu. 

Dẫu vậy, câu nói của Huỳnh Như cũng không phải bông đùa. Cơ sở để tuyển nữ Việt Nam tạo nên bất ngờ trước Bồ Đào Nha tại World Cup nữ 2023 có thể xảy đến. 

Hiện tại, đội tuyển nữ Việt Nam đã bắt đầu bước vào giai đoạn rèn luyện và tập huấn để hướng đến kỳ World Cup nữ đầu tiên trong lịch sử. 

Bài viết liên quan
Chiều cao trung bình của U17 Việt Nam dự VCK U17 châu Á 2023 là bao nhiêu? Chiều cao U17 Việt Nam tham dự VCK U17 châu Á: Danh sách chỉ số chiều cao, cân nặng trung bình của đội tuyển U17 Việt Nam mới nhất hôm nay trước khi dự giải đấu châu lục. 24/05/2023
Kết quả bóng đá Hạng Nhì Quốc gia hôm nay 24/5: PVF chia điểm Luxury Hạ Long Kết quả Hạng Nhì Quốc gia 2023 hôm nay 24/5: Cập nhật kết quả ngày hôm nay (24/5) với cặp đấu PVF vs Luxury Hạ Long. 24/05/2023
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.