Các trận đấu giai đoạn lượt về giải VĐQG nữ 2022 được tổ chức trên sân vận động Hà Nam. Đây rõ ràng là lợi thế dành cho nữ PP Hà Nam trong cả 6 trận đấu ở phần còn lại ở mùa giải năm nay. Rất nhiều các CĐV đã đến sân để cổ vũ cho Tuyết Dung và các đồng đội trong 2 vòng đấu gần nhất.

Kết quả, 2 trận đầu tiên ở giai đoạn lượt về, nữ PP Hà Nam toàn thắng với cùng tỷ số 2-0 trước nữ Hà Nội 2 và nữ TP.HCM 2. Trên bảng xếp hạng lúc này, nữ PP Hà Nam đã vươn lên xếp ở vị trí thứ 4 với 13 điểm sau 8 trận, Khoảng cách giữa họ và đội xếp trên nữ Than khoáng sản lúc này chỉ bằng đúng 1 chiến thắng.

Dẫu vậy ở những lần xuất quân tiếp theo, nữ PP Hà Nam sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn, đối đầu các đối thủ cạnh tranh trực tiếp là nữ Thái Nguyên, nữ Than Khoáng sản, nữ Hà Nội và nữ TP.HCM. Chiều 17/10, lúc 15h30, các cô gái vùng chiêm chũng sẽ đối đầu nữ Thái Nguyên - đội bóng đã thể hiện được nhiều sự tiến bộ ở mùa giải năm nay.

Sau 9 trận, nữ Thái Nguyên đang có 12 điểm, xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng và chỉ kém nữ PP Hà Nam 1 điểm. Trận đối đầu giai đoạn lượt đi trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Mỹ Đình, Hà Nội), nữ  Thái Nguyên và nữ PP Hà Nam đã hòa nhau với tỷ số 0-0.

Trên bảng xếp hạng lúc này, nữ TP.HCM và nữ Hà Nội vẫn đang chia sẻ 2 vị trí dẫn đầu khi có lần lượt 20 và 19 điểm. Vòng đấu tiếp theo, cả nữ Hà Nội và nữ TP.HCM đều được dự đoán sẽ không khó khăn để giành 3 điểm tối đa khi chỉ phải gặp những đối thủ yếu hơn là nữ TP.HCM 2 và nữ Hà Nội 2. 

Lịch thi đấu và trực tiếp giải VĐQG nữ 2022 hôm nay, 17/10