Thông tin chung nữ Thái Lan vs nữ Timor Leste

Trận đấu giữa nữ Thái Lan vs nữ Timor Leste sẽ là trận đấu đáng quan tâm tại bảng A AFF Cup nữ 2019, nhất là sau khi Timor Leste đã đả bại Sinagapore ở trận ra quân. Hiện tại, hai đội đang bằng điểm nhau và Thái Lan thi đấu ít hơn 1 trận, nhưng thành tích này khó được bảo toàn sau trận đấu hôm nay.

Philippines đã chứng tỏ được vị thế của đội dự VCK châu Á bằng 2 chiến thắng đậm đà trước Malaysia và Timor Leste ở 2 vòng đầu tiên, và vì thế Thái Lan cần phải giành chiến thắng ở trận này để ít nhất cân bằng về điểm số so với đối thủ cùng bảng. Xét về thực lực, rõ ràng đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á tại World Cup 2019 được đánh giá cao hơn tất cả các đội bóng tham dự giải lần này.

Đội hình Thái Lan dự giải Đông Nam Á không có chân sút nổi bậtTaneekarn Dangda nhưng những trụ cột khác như Wilaiporn Boothduang hay Saowalak Pengngam vẫn tiếp tục cống hiến. Do đó, không có lý do gì để họ không thắng đậm đối thủ.

Thông tin trực tiếp nữ Thái Lan vs nữ Timor Leste

Thời gian: 15h00 ngày 19/8

Địa điểm: Sân IPE, Chonburi, Thái Lan.

Trực tiếp: Đang cập nhật

Trận đấu giữa nữ Thái Lan vs nữ Timor Leste sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 19/8. Bongdapro sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu này, mời quý vị đón xem.