Tiền đạo Eden Hazard đã kết thúc chuyến du đấu tại Mỹ cùng CLB Real Madrid. Tuy nhiên, điều anh để lại ấn tượng không phải do màn trình diễn trên sân, mà là do... thân hình phát tưởng của chân sút này.

NHM nếu theo dõi kỹ, có thể để ý thấy tuyển thủ ĐT Bỉ lộ cả bụng mỡ cùng khuôn mặt bầu bĩnh hơn trước. Những bước di chuyển của Hazard tỏ ra chậm chạp và thiếu đi sự thanh thoát vốn có.

Theo tờ Diario Sport, cân nặng của Hazard đã tăng đến 7 kg từ khi chuyển đến Real Madrid từ Chelsea. Đáng chú ý, thời gian nói trên chỉ kéo dài hơn 1 tháng rưỡi, kể từ sau khi anh cùng The Blues lên ngôi tại Europa League.

Eden Hazard tăng gần chục cân từ khi gia nhập Real Madrid

Eden Hazard khá mâp mạp so với ảnh chụp cách đây gần 2 tháng

Thực tế, tình trạng tăng cân của cầu thủ sau kỳ nghỉ Hè là điều không hiếm. Một số chân sút thường xuyên bị chỉ trích vì cân nặng không giữ được chuẩn như Luke Shaw, Luis Suarez hay Karrim Benzema... Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ thi đấu của các cầu thủ.

Có thể nhận ra ngay ở chính Hazard, khi anh đã thể hiện không tốt trong các trận đấu gần đây của Real Madrid tại ICC Cup 2019, dù luôn được thi đấu trong phần lớn thời gian. Chắc chắn tiền đạo khiến Los Blancos đã chi ra 100 triệu euro, phải có giải pháp ép cân kịp thời, trong bối cảnh mùa giải mới đang sắp bắt đầu.