Hậu vệ Eder Militao đã có mặt tại Real Madrid sau khi hoàn tất việc chuyển nhượng từ Porto cách đây 1 tháng. Anh đã màn ra mắt đội bóng mới theo đúng cách mà các tân binh của Los Blancos từ trước đến nay được nhận.

Tuy nhiên, đến buổi họp báo, cầu thủ sinh năm 1998 lại gặp sự cố về sức khỏe. Anh cảm thấy bức bối trong bộ vest, phải tháo cúc cổ áo sơ mi và uống nước để dễ thở. Hậu vệ người Brazil chỉ trụ được hơn 10 phút trước khi rời họp báo giữa chừng vì quá chóng mặt.

Dẫu vậy, khi đến màn chào sân Santiago Bernabeu, Eder Militao lại trở lại trạng thái rạng rỡ ban đầu. Cầu thủ này thực hiện một vài pha xử lý kỹ thuật với bóng trước khi chia tay.

Eder Militao bỏ họp báo ra mắt Real Madrid vì kiệt sức

Eder Militao trở nên thoải mái hơn khi mặc bộ đồng phục thi đấu của Real Madrid

Theo người đại diện của Militao, cầu thủ này đã khá mệt mỏi khi mới trở về từ Copa America 2019. Dù không thi đấu phút nào trong màu áo ĐT Brazil, nhưng quãng đường di chuyển xa khiến anh mất sức.

Để có được chữ kỹ của hậu vệ 21 tuổi, Real Madrid đã phải tốn đến 50 triệu euro cho Porto. Dù vậy, đây được coi là bản hợp đồng đáng được kỳ vọng, bởi không chỉ thi đấu được cả hậu vệ phải và trung vệ, Militao còn có khả năng đánh chặn kịp thời và tốc độ khá tốt.