Real Madrid đã chính thức mất vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga 2022/23 sau thất bại 2-3 trước Vallecano ở vòng đấu gần nhất. Cũng khó trách Kền kền trắng khi các trụ cột của họ xuống phong độ vì liên tục phải cày ải ở Champions League và La Liga giai đoạn vừa qua.

Trở lại sân nhà Bernabeu ở vòng đấu tiếp theo, tất nhiên mục tiêu của Real Madrid là 3 điểm tối đa trước các vị khách Cadiz. Tuy nhiên trước giờ bóng lăn, Luka Modric và các đồng đội đang nhận được nhiều cảnh báo khi Cadiz vẫn tỏ ra là đối thủ không dễ bị bắt nạt.

Trong vòng 9 lần chạm trán Cadiz trước đây tính trên mọi đấu trường, Real Madrid đã để mất điểm tới 4 lần (thua 2, hòa 2). Đáng chú ý, 3 lần gần đây hành quân đến sân Bernabeu, Cadiz không thua trận nào, trong đó bao gồm 2 chiến thắng và 1 kết quả hòa.

Giai đoạn gần đây Real Madrid đang thực sự không có được phong độ tốt. 4 lần xuất quân vừa qua tính trên mọi đấ trường, đoàn quân của HLV Carlo Ancelotti để mất điểm tới 3 lần, trong đó bao gồm 2 thất bại và 1 trận hòa. Trận sân nhà gần nhất ở La Liga, Kền kền trắng bị Girona cầm hòa với tỷ số 1-1.

Bên kia chiến tuyến, Cadiz vẫn đang nỗ lực chắt chiu điểm số bằng lối chơi phòng ngự chủ động. 8 vòng đấu vừa qua trong khuôn khổ La Liga, Cadiz bất bại 7 lần, trong đó bao gồm 2 chiến thắng và 5 trận hòa. Cùng chờ xem với phong độ đang vào phom, Cadiz có thể tiếp tục tạo nên bất ngờ trên thánh địa Bernabeu.

Phong độ và thống kê đối đầu Real Madrid vs Cadiz

+ Lịch sử đối đầu Real Madrid vs Cadiz

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Real Madrid

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cadiz

Bảng xếp hạng La Liga 2022/23