Trận thua 3-7 trước Atletico Madrid trong khuôn khổ ICC Cup 2019 không chỉ lấy đi của Real Madrid tinh thần chiến đấu, mà họ còn bị tổn thất về nhân sự. Thủ thành đắt giá Thibaut Courtois đã dính phải chấn thương và buộc rời sân sau hiệp 1.

Chấn đoán của các bác sĩ sau trận xác nhận, thủ môn người Bỉ bị bong gân độ 2 ở mắt cá chân trái. Đây là chấn thương không mới của Courtois, khi anh từng vướng phải hồi đầu năm 2018, thời điểm còn khoác áo Chelsea.

Theo nhiều nguồn tin từ CLB Real Madrid cho biết, Courtois sẽ mất khoảng 1 tháng để hồi phục. Tuy nhiên trên thực tế, tuyển thủ người Bỉ có thể phải ngồi ngoài lâu hơn nếu muốn trị dứt điểm.

"Sau các bài kiểm tra bên phía bộ phận y tế của Real Madrid tới Thibaut Courtois, anh ấy đã được chẩn đoán bị chấn thương mắt cá chân trái. Sự hồi phục của anh ấy sẽ tiếp tục được theo dõi", trang chủ của Real đưa ra thông báo.

Hiện tại, ngoài Courtois, Real Madrid còn sở hữu 3 cái tên khác ở vị trí gác đền bao gồm Keylor Navas, Andriy Lunin cùng Diego Altube. Tuy nhiên trừ Navas, hai thủ môn còn lại vẫn khá trẻ chà chưa đủ kinh nghiệm gánh vác hàng thủ của Bầy Kền kền.