Mới đây, Buriram United và Lương Xuân Trường đã đi đến quyết định đường ai nấy đi ngay sau lượt đi Thai-League 2019 khép lại. Tiền vệ người Tuyên Quang kết thúc 6 tháng tại nhà ĐKVĐ Thái Lan với chỉ 1 bàn thắng, 1 kiến tạo và 362 phút thi đấu.

Đáng chú ý, ngay sau khi chia tay được không lâu, NHM bóng đá Việt Nam nhận thấy hàng loạt ảnh của Lương Xuân Trường trên Fanpage Facebook và Instagram của CLB Buiram United đã không còn. Bức ảnh gần nhất của Xuân Trường xuất hiện trong màu áo Buriram United đã cách đây hơn nửa tháng.

Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi khi chiêu mộ Lương Xuân Trường, BLĐ Buriram cũng đã xác định rằng, đây là một bản hợp đồng mang tính thương mại nhiều hơn. Vì thế, khi không còn tiền vệ sinh năm 1995, đại diện Thai League sẽ cần chú ý truyền thông vào các cầu thủ khác hơn.

Buriram United xóa ảnh Xuân Trường sau khi cắt hợp đồng

Xuân Trường không còn được Buriram chú trọng về mặt hình ảnh

Để thay thế cho suất ngoại binh Đông Nam Á của Xuân Trường để lại, Buriram United đã quyết định mua tuyển thủ Philippines, Ingreso. Đây là cầu thủ người Philippines thứ 3 trong đội hình CLB chủ sân Chang Arena.

Còn về phía Lương Xuân Trường, anh sẽ trở lại CLB Hoàng Anh Gia Lai sau đây ít hôm. Tiền vệ 24 tuổi sẽ góp mặt cùng đội bóng Phố Núi trong giai đoạn 2 V-League 2019.