Danh sách đội hình tuyển Việt Nam đấu Indonesia mới nhất hôm nay sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại Bongdapro 

Thông tin trước trận 

Đêm nay 23h45 ngày 7/6, đội tuyển Việt Nam đối đầu với đội tuyển Indonesia trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2020 khu vực Châu Á. Đây là trận đấu đầu tiên của Việt Nam ở vòng này và với quyết tâm dành chiến thắng để có thể cạnh tranh tấm vé vào vòng 3. Vượt qua Indonesia là bước đi cần thiết, sau khi chứng kiến sự lì lợm của Indonesia trước ĐT Thái Lan , ĐT Việt Nam không hề khinh thường đối thủ và sẵn sàng tung ra đội hình mạnh nhất cho đêm nay.

Hlv Park Hang Seo chốt 29 cầu thủ sang UAE nhưng chỉ được đăng ký 23 cầu thủ cho mỗi một trận đấu. 9 cầu thủ là trụ cột của đội tuyển và đã quá quen mặt là: Ngọc Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Tuấn Anh, Quang Hải, Văn Toàn, Tiến Linh. những cầu thủ tròn vai và có khả năng tạo ra đột biến như: Công Phượng, Xuân trường, Hồng Duy, Đức Huy.

Thủ môn dự kiến sẽ là Bùi Tấn Trường sau khi Văn Lâm không thể tham gia cùng đội tuyển.

Trong khi đó ba vị trí trung vệ gần như được giữ nguyên đó là Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng cả ba đều là chốt chặn vô cùng an tâm của Đội tuyển và luôn giữ phong độ ổn định.

Đôi cánh của đội tuyển Việt Nam thường sẽ có Trọng Hoàng nhưng hiện tại đang bị treo giò nên có lẽ Văn Thanh sẽ trám vào vị trí đó, còn bên cánh trái lựa chọn khả dĩ nhất đó là Văn Hậu, khi Hồng Duy thường chỉ đá nửa hiệp sau vì vấn đề thể lực và thể hình nhỏ con.

Tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam Quang Hải sẽ đá cặp với Tuấn Anh, Tuy nhiên Quang Hải sẽ có xu hướng lên cao hơn để tổ chức lối chơi và kiến thiết. Tuấn Anh sẽ đảm nhiệm việc khỏa lấp vị trí, đánh chặn và thu hồi bóng.
Ở Trên hàng công của tuyển Việt Nam sẽ là bộ ba Văn Toàn, Văn Đức và Tiến Linh. Văn Toàn và Văn Đức sẽ có xu hướng dạt cánh còn Tiến Linh sẽ là tiền đạo cắm. Có thể đây là trận đấu đầu tiên cuả Phan Văn Đức đá chính vòng loại World Cup 2022 Và Công Phượng cũng là một lựa chọn ra sân chính thức cho vị trí tiền đạo cánh.    

Danh sách đội hình tuyển Việt Nam đấu Indonesia mới nhất hôm nay

(GK)Tấn Trường, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Thanh, Văn Hậu, Tuấn Anh, Quang Hải, Văn Toàn, Công Phượng, Tiến Linh.