ĐT U20 Việt Nam hướng đến vị trí nhất bảng F ở vòng loại U20 châu Á 2023 sau khi chỉ phải chạm trán U20 Hong Kong, Timor Leste và Indonesia. Trong số này, chủ nhà Indonesia “khó nhằn” nhất. Tuy nhiên, đoàn quân HLV Đinh Thế Nam đủ sức vượt qua thủ thách bởi đang có phong độ cao, duy trì được lối chơi và tính ổn định với lứa cầu thủ với nòng cốt U19 Việt Nam từng chinh phục qua nhiều giải đấu. 

Tính toán của U20 Việt Nam chắc chắn là toàn thắng ở toàn bộ 3 trận đấu và giành ngôi đầu tuyệt đối. Bên cạnh đó, đội tuyển cần tích lũy hiệu số bàn thắng thật tốt qua mỗi trận đấu để phòng trừ trường hợp phải sử dụng. 

Sang Indonesia tham dự, U20 Việt Nam đã mang theo đầy đủ những hảo thủ tốt nhất vào thời điểm này. Tiền vệ Khuất Văn Khang tiếp tục sắm vai đầu tàu, là nhạc trưởng trong lối chơi của đội tuyển áo đỏ sao vàng. Vừa qua, gương mặt này đã chính thức có tên trong danh sách triệu tập đội tuyển quốc gia của HLV Park Hang-seo. 

Trong khi đó, những tài năng sáng giá như Nguyễn Quốc Việt, Đinh Xuân Tiến và Hồ Văn Cường đều sẵn sàng tỏa sáng. Đặc biệt, Xuân Tiến và Văn Cường sẽ mang đến sự già dơ, kinh nghiệm cho U20 Việt Nam sau khi được thui rèn tại V-League 2022 trong màu áo Sông Lam Nghệ An. 

U20 Việt Nam lần lượt chạm trán U20 Hong Kong vào lúc 16 giờ chiều nay (14/9), sau đó chạm trán U20 Timor Leste lúc 16 giờ ngày 16/9 và cuối cùng đụng độ Indonesia vào 18 giờ ngày 18/9.

>>>Kết quả bóng đá U20 Việt Nam tại Vòng loại U20 châu Á 2023<<<