Xem trực tiếp Việt Nam vs Jordan hôm nay trên kênh nào?

Ban huấn luyện của hai đội tuyển đồng thuận sẽ không quay băng hình kỹ thuật ở trong trận giao hữu diễn ra lúc 20h45 (giờ UAE) ngày 31/5. Trận đấu cũng không cho khán giả vào theo dõi, truyền thông cũng không tác nghiệp trong trận này.

Jordan và Việt Nam đều muốn giữ kín mọi thông tin liên quan đến trận này. Cả hai đội đều có những vấn đề riêng của mình ở mỗi bảng đấu. Việt Nam đứng nhất bảng G, còn Jordan đang chia sẻ vị trí thứ 2 với Kuwait ở bảng B.

Ngay cả địa điểm diễn ra trận đấu cũng chưa được bên nào tiết lộ. Cả hai vẫn đang tìm địa điểm phù hợp để tổ chức trận giao hữu quốc tế loại A trong kỳ FIFA Days. Hiện tại, Jordan tập luyện ở sân Sharjah, cách đại bản doanh tuyển Việt Nam khoảng 25 km.

Đây là trận đấu giao hữu quốc tế, nên phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn FIFA. Hơn nữa, địa điểm tổ chức phải có điều kiện phù hợp cho cả hai đội yên tâm thi đấu. Thông tin về trận đấu bị lộ ra ngoài có thể ảnh hưởng đến thành tích của cả hai.

HLV Park Hang Seo cho biết tuyển Việt Nam đang bị lộ chiến thuật quá nhiều sau 5 trận ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Nhà cầm quân người Hàn Quốc có khá nhiều lựa chọn. Ông đã lắp ghép và đó sẽ là những điều bất ngờ cho 3 trận đấu tới.

Tuyển Việt Nam sẽ gặp lần lượt Indonesia (chót bảng), Malaysia và chủ nhà UAE. Hai trận đấu cuối cùng ảnh hưởng đến tấm vé vào vòng 3 của Công Phượng và đồng đội. Việt Nam chỉ hơn Malaysia 2 điểm, Thái Lan 3 điểm và UAE 5 điểm nhưng đá nhiều hơn một trận.

Việc thử nghiệm đội hình lần cuối và đảm bảo tính chiến thuật không bị lộ là yêu cầu tiên quyết ở trận này. HLV Park đang rất thận trọng. Hơn nữa, ông muốn tập trung hoàn toàn vào chuyên môn để chọn những người phù hợp nhất khi lực lượng bị sứt mẻ.

Thông tin trước trận 

ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu với ĐT Joran sau gần 1 tuần tập luyện tại UAE. Sau khi trao đổi, BHL 2 đội tuyển đã đi đến thống nhất đá vào khung giờ buổi tối (trùng với khoảng thời gian thi đấu các trận chính thức).

Với sự vắng mặt của thủ thành Đặng Văn Lâm, HLV Park Hang Seo sẽ phải tính đến phương án lựa chọn ai bắt chính trong khung gỗ. Kèm theo đó là những sự thử nghiệm để thay thế cho sự vắng mặt của Đỗ Hùng Dũng.
Trong 5 trận gần đây, Jordan thua 2, hòa 1 và có 2 trận thắng. Trước đó, ở trận đá tập với UAE - đối thủ của Việt Nam ở bảng G, Jordan đã bị "vùi dập" với tỷ số 5-1.

Về tình hình lực lượng, ĐT Việt Nam sẽ có sự phục vụ của Duy Mạnh, Đình Trọng và Minh Vương. Tuy nhiên, không rõ HLV Park có mạo hiểm sử dụng họ ngay không vì 3 cầu thủ trên vừa trở lại sau khi bị đau cơ.

Bên kia chiến tuyến, Jordan cũng đón sự trở lại của nhiều trụ cột được HLV Borkelmans cho nghỉ ở trận trước. "Quân xanh" của ĐT Việt Nam cũng có thêm sự phục vụ của Al-Faisaly và Al-Salt (vừa trở về từ AFC Cup).

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Jordan

Việt Nam:
Tấn Trường, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Quang Hải, Tuấn Anh, Văn Thanh, Văn Toàn, Văn Đức, Tiến Linh.

Jordan:
Ahmed Abdel Sattar, Yazan Al-Arab, Anas Bani Yassin, Ihsan Haddad, Firas Shalabya, Ahmad Thaer, Noor Rawabdeh, Ahmad Arsan, Yassin al-Bakhit; Mahmoud Mardi, Bahaa Faisal.