Cách đây không lâu, Phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông Nguyễn Xuân Gụ đã đệ đơn từ chức gửi tới LĐBĐ Việt Nam (VFF).

29/05/2018 12:57

Trong lá đơn từ chức, ông Gụ cho biết không chỉ thôi nhiệm vụ Phó chủ tịch VFF, mà còn xin rút không tham gia ứng cử vị trí Phó chủ tịch truyền thông khóa 8 nữa.

Trước mắt, việc ông Gụ có được chấp nhận đơn từ chức hay không phụ thuộc Ban chấp hành và thường trực VFF.

'Tôi rất mệt mỏi. Có những phe cánh muốn rêu rao bôi nhọ tôi nên tôi quyết định từ chức. Tôi đã nộp đơn rồi', phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ chia sẻ với báo chí.

Xem thêm: Tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất

Trước đó, VFF đã ra thông cáo báo chí về vấn đề này. Trong đó nêu rõ sự việc của ông Gụ làm ảnh hưởng tiêu cực tới uy tín VFF. Do đó, Ban chấp hành VFF tổ chức cuộc họp bất thường để đưa ra phương án xử lý kỷ luật ông Nguyễn Xuân Gụ. Song, ông Gụ đã quyết định từ chức trước khi cuộc họp diễn ra.

'Tôi đã cố gắng cống hiến cho bóng đá Việt Nam nhưng lại vướng sự cố lần này. Đây là bài học với tôi. Tôi cũng rất buồn khi nộp đơn từ chức được 15 phút thì thông tin lập tức được nội bộ VFF tuồn ra ngoài', ông Gụ cho biết thêm.

Trước đó vào lúc 23h30 ngày 24 tháng 5 năm 2018, Phòng Cảnh sát hình sự CA TP. HCM (PC45) phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Quận 1 đã kiểm tra hành chính lưu trú một khách sạn trên địa bàn Quận 1 TP. HCM.

Tại một trong những phòng của khách sạn phát hiện người khai tên là Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch VFF ở chung 1 cô gái có tên là N.N.N.T (24 tuổi) không khai báo tạm trú. Ông Nguyễn Xuân Gụ tự khai là đã từng có quan hệ với N.N.N.T.

Bài viết liên quan
Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ lên tiếng vì nghi bị bắt do liên quan đến gái mại dâm Sáng 25/5, trên mạng xã hội lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ bị công an TP HCM bắt liên quan đến mại dâm. Vị phó chủ tịch VFF đã có câu trả lời chính thức. 25/05/2018
VFF yêu cầu ông Nguyễn Xuân Gụ giải trình về vụ liên quan đến gái mại dâm VFF đã ra thông cáo chính thức và xác nhận vụ việc ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông có liên quan đến việc vụ việc lan trên mạng ngày 25/5 và yêu cầu ông Gụ giải trình. 26/05/2018
VFF họp bất thường vì vụ ông Nguyễn Xuân Gụ sút 'bóng hồng' trong khách sạn Đại diện VFF cho biết, ông Nguyễn Xuân Gụ và "tình yêu đẹp" ở một khách sạn tại TP.HCM vào ngày 24/5 vừa qua không thể xử lý ở góc độ cá nhân. 29/05/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.