Đội tuyển Việt Nam vs đội tuyển Malaysia đá trên sân nào?

Theo đúng lịch trình, trận đấu đêm 11/6 sẽ diễn ra trên SVĐ Al Maktoum, Dubai, UAE. Đây là sân vận động đa năng của thành phố Dubai, sân hiện đang được sử dụng chủ yếu cho các trận đấu bóng đá và là sân nhà của Al Nasr SC. Sân vận động có sức chứa 15.000 người. Sân được nâng cấp cho Cúp bóng đá châu Á 2019.

Theo đánh giá, việc thi đấu trên sân Al Maktoum được xem là thuận lợi cho thầy trò HLV Park Hang Seo bởi họ không phải di chuyển quá xa từ nơi đóng quân. Sân VĐ Al Maktoum là một trong những sân tốt nhất của UAE mặt cỏ đẹp, chất lượng rất cao và là điều kiện thuận lợi cho lối đá nhanh, kỹ thuật và phát huy được khả năng của đội tuyển Việt Nam.

Cuộc đua tới vòng 3 vòng loại World Cup 2022 Châu Á đang diễn ra rất căng thẳng, việc Indonesia đã chắc chắn bị loại sớm khiến cho 3 cái tên còn lại bám đuổi nhau rất sát vì tất cả còn cơ hội đi tiếp. Ở vị trí đầu bảng nhưng khoảng cách với hai đội phía sau chỉ là 2 điểm , Hlv Park Hang Seo và các học trò không được phép sảy chân vì có nguy cơ không thể dành vé đi tiếp.