Cristiano Ronaldo thừa nhận Juventus đã củng cố lực lượng tốt trước khi bước vào chiến dịch 2019/20. Tuy nhiên, khi trả lời câu hỏi về việc liệu Juventus có thể vô địch Champions League ở mùa giải tới hay không, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn lấp lửng.

"Tất nhiên, Juventus luôn có khả năng lớn để vô địch Champions League. Barca hay Real Madrid cũng vậy. Nhưng tôi xin được lấy ví dụ về Barca. Trong 5 năm qua, họ đã chi rất nhiều tiền nhưng không thể vô địch châu Âu. Đó không phải là cách vận hành của giải đấu này", không phải cứ có tiền là sẽ vô địch, Ronaldo lấy ví dụ cụ thể về đội bóng của Lionel Messi.

Theo Ronaldo, việc giành danh hiệu Champions League phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối thủ, bảng đấu và đôi lúc cả may mắn. Tuy nhiên anh khẳng định không bị ám ảnh bởi việc có vô địch giải đấu này cùng Juventus hay không. "Juventus rồi sẽ vô địch, không năm nay thì năm sau. Điều quan trọng là cách chúng tôi xây dựng CLB và cùng hướng tới những mục tiêu", Ronaldo nói.

Nhận định về Barca, Ronaldo cho rằng Gã khổng lồ xứ Catalan cực mạnh ở mùa giải tới nhờ sự bổ sung hai tân binh Frenkie de Jong và Antoine Griezmann. Cùng với Real Madrid, Barca hiện tại là một trong những CLB mạnh nhất thế giới.

Ronaldo khẳng định anh vẫn còn tình yêu mãnh liệt với Real Madrid sau 9 năm gắn bó và đạt được rất nhiều danh hiệu. Trong số đó có 4 chức vô địch Champions League vào các mùa giải 2013–14, 2015–16, 2016–17 và 2017–18.