Tỷ lệ kèo bóng đá Leverkusen vs Club Brugge

Trận đối đầu Club Brugge giai đoạn lượt đi UEFA Champions League mùa này, Leverkusen đã bị đánh bại với tỷ số 0-1. Trong vòng 3 lần chạm trán Club Brugge trước đây tính trên mọi đấu trường, Leverkusen không biết đến mùi chiến thắng, trong đó bao gồm 2 thất bại và 1 trận hòa.

Sau 5 lượt trận ở bảng B Cúp C1 châu Âu 2022/23, Club Brugge giành 10 điểm, dẫn đầu bảng xếp hạng. Trong khi đó với số trận tương ứng, Leverkusen mới giành được 4 điểm, xếp ở vị trí đội sổ. Trên sân nhà 8 trận từ đầu mùa giải tính ở mọi đấu trường, Leverkusen để mất điểm tới 6 lần, bao gồm 4 thất bại và 2 trận hòa.

Trong khi đó phía đối diện, Club Brugge đang thi đấu ấn tượng ở những chuyến làm khách. Trong vòng 20 trận xa nhà trước đó ở mọi giải đấu, Club Brugge bất bại tới 18 lần với 14 chiến thắng và 4 trận hòa. Những thông tin cho thấy sự trội hơn của Club Brugge so với Leverkusen về nhiều phương diện.

Thế nhưng điều đáng quan tâm là trên sàn giao dịch châu Á, giới chuyên môn vẫn xếp Leverkusen ở thế cửa trên với mức chấp lên tới -1 theo handicap ở cuộc tiếp đón Club Brugge sắp tới. Kèo phụ 0:1 1/4 cũng sớm xuất hiện nhận được nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu.

Club Brugge sau khi giành vé sớm trước 2 lượt trận vào vòng knock-out Champions League mùa này đã có đấu hiệu chủ quan. Trận gần nhất họ bị Porto vùi dập 4 bàn không gỡ ngay trên sân nhà. Trong khi đó Leverkusen lúc này vẫn còn động lực chiến đấu rõ ràng là cuộc cạnh tranh vị trí thứ 3 với Atletico Madrid.

Atletico Madrid đang xếp thứ 3 với 5 điểm, Leverkusen xếp thứ 4 với 4 điểm. Vì vậy chỉ có chiến thắng trước Club Brugge ở lượt trận cuối mới giúp Leverkusen có thể níu kèo hy vọng tiếp tục hành trình ở Cúp châu Âu mùa này tại Europa League.

Lựa chọn: Leverkusen -1

Dự đoán: 3-1

Phong độ và thống kê đối đầu Leverkusen vs Club Brugge

+ Lịch sử đối đầu Leverkusen vs Club Brugge

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Leverkusen

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Club Brugge

Bảng xếp hạng Cúp C1 châu Âu