Chuyên gia dự đoán tỷ số Anh vs Thụy Điển

Theo phân tích của huấn luyện viên kỳ cựu Marcello Lippi, Thụy Điển có thể thắng dễ đội tuyển Anh. Ông đánh giá tuyển Anh rất yếu tâm lý thi đấu.

“Sau khi vượt qua Colombia, tuyển Anh được nhiều người ca ngợi. Nhưng với cá nhân tôi, họ không có gì đặc sắc. Nếu Thụy Điển chơi tự tin, tuyển Anh sẽ cong cứng. Thụy Điển kéo được đối thủ vào loạt đấu penalty thì họ sẽ chiến thắng. Đội tuyển Anh rất tâm lý khi phải đọ súng may rủi” ông Lippi chia sẻ.

Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với ý kiến của HLV người Ý, chuyên gia bóng đá Sam Morgan của tờ báo The Sun đánh giá đội tuyển Anh rất cao. Đội bóng xứ sương mù sẽ dễ dàng vượt qua Thụy Điển.

Sam Morgan chia sẻ: “World Cup năm nay đang có quá nhiều thứ đặc biệt. Tôi nghĩ tuyển Anh vô địch cũng sẽ là một trong những điều đặc biệt ấy. Rõ ràng, đội bóng này có được một lực lượng mạnh và một huấn luyện viên đủ tài năng. Chiến thắng trước Thụy Điển sẽ không phải một nhiệm vụ khó khăn”.

Người nổi tiếng dự doán tỷ số Anh vs Thụy Điển

HLV Tottenham tin Harry Kane tiếp tục ghi bàn

Chia sẻ với báo giới Anh, HLV Mauricio Pochettino dự đoán đội tuyển Anh sẽ chiến thắng trước Thụy Điển. Harry Kane sẽ tỏa sáng.

HLV Pochettino dự đoán: “Đội tuyển Anh sẽ thắng Thụy Điển. Tôi nghĩ Kane sẽ lại tiếp tục ghi bàn. Cậu ấy đang có phong độ rất cao. Danh hiệu vua phá lưới sẽ là của cậu ấy”

Bạn thân tin Rashford ghi bàn quyết định

“Nhiều người luôn nghĩ tới Harry Kane ở đội tuyển Anh. Nhưng với tôi, Rashgord mới là vũ khí nguy hiểm. Trước trận đấu căng thẳng với Thụy Điển, anh ấy mới là người ghi bàn quyết định” Ander Herrera chia sẻ.

Ở câu lạc bộ, Manchester United, Rashford và Herrera có mối quan hệ khá thân thiết. Dưới thời huấn luyện viên Mourinho, cả hai có nhiều cơ hội thi đấu chính thức cùng nhau.