Chuyên gia dự đoán tỷ số Argentina vs Nigeria

“Nhiều người nói với tôi rằng, Argentina đá vòng bảng chật vật nhưng vào vòng trong sẽ rất hay thậm chí vô địch. Thế nhưng, với tôi Argentina khó có thể vượt qua vòng bảng vì có thể họ chỉ hòa với Nigeria”

Đó là nhận định của Bruce Archer. Ông là chuyên gia bóng đá hàng đầu, nhà báo nổi tiếng tờ Express (Mỹ).

Theo đó, Archer phân tích rằng đội tuyển Argentina gặp rất nhiều khó khăn ở thời điểm hiện tại. Họ đang gặp quá nhiều bất ổn trong khi chuyên môn thì không có gì khởi sắc. Vậy nên chiến thắng trước Nigeria sẽ là cực kì khó khăn khi đội tuyển châu Phi cũng khát khao chiến thắng để đi tiếp.

Thêm vào đó, chuyên gia bóng đá này cho rằng lối đá của Messi và các đồng đội là rất dễ bị bắt bài. Croatia và Iceland đưa ra hai chiến thuật khác nhau nhưng đều đặt được một mục đích chung, đó là khiến Argentina không có được chiến thắng

Người nổi tiếng dự đáon tỷ số Argentina vs Nigeria

Đồng đội tin Messi nổ súng, gánh đội tuyển

Đồng đội cũ ở Barcelona là Fabregas mới đây đã khẳng định rằng với đẳng cấp của Messi, anh sẽ luôn biết cách tỏa sáng trong những giờ phút khó khăn.

Fabregas tin tưởng Messi sẽ khai nòng tại World Cup 2018 bằng việc nổ súng ghi một tới hai bàn thắng. Qua đó, ngôi sao số 1 của Barcelona sẽ giúp đội tuyển Argentina vượt qua vòng bảng.

Suarez tin Messi sẽ ghi bàn như mình

Dù rất bận với việc tập luyện cho trận đấu sắp tới cùng đội tuyển Uruguay ở lượt trận cuối vòng bảng, nhưng Suarez vẫn chia sẻ niềm tin tưởng của mình tới người bạn thân Messi ở câu lạc bộ Barcelona.

Theo đó, tiền đạo đội tuyển Uruguay khẳng định mình sẽ ghi bàn trong trận đấu với đội tuyển Nga sắp diễn ra. Bên cạnh đó, Suarez tin tưởng vào người bạn Messi cũng sẽ ghi bàn để mang về chiến thắng cho đội tuyển Argentina.